ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Feb 2011
Car Brand: toyota
Engine Type: commonrail
ที่อยู่: saraburi
กระทู้: 2
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
วีโก้ จะลง 2jbo + แก๊สหัวฉีด ช่างเค ตอบทีครับ
วีโก้ เครื่อง 2500 อินเตอร์ ยกสูง ใส่ยาง 31 นิ้ว เฟืองท้ายเดิม กำลังจะเปลี่ยนลงเครื่อง 2JZ-GTE + แก๊สหัวฉีด ช่วยแนะนำทีครับ
1. งบประมาณค่าเครื่อง+วาง เท่าไร 2. เทิร์นเครื่องได้เท่าไร 3. ใช่รุ่น VVTiดีไม๊ 4. ติดแก๊สหัวฉีดยี่ห้อไรดี งบเท่าไรดี 5. เฟืองท้ายต้องเปลี่ยนไม๊ สรุปว่า ช่วยสรุปงบประมาณทั้งหมด หักเทริ์นเครื่อง ติดแก๊ส ค่าแรง ทั้งหมด ผมต้องจ่ายเท่าไร และใช้เวลากี่วันเสร็จครับ...... รายละเอียดลงกระทู้นี้ หรือเมล์ก็ได้ครับ s.group_tone@windowslive.com เพื่อนๆท่านใด มีความเห็นไง ช่วยแนะนำด้วยครับ ต้องการแรงๆ วิ่งได้เกิน 180 เพราะตอนนี้ก็วิ่งอยู่ราวๆนี้ |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
2jbo auto แก๊สหัวฉีด HANA ขึ้นถึง140แล้วมีอาการอั้นๆ | TOMO | ClubJZ ! GAS | 5 | 23-08-2008 08:12 |