ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Sep 2010
Car Brand: มิซูบิชิ
Engine Type: กระบะ
ที่อยู่: อ้อมน้อย
กระทู้: 45
Thanks: 0
Thanked 24 Times in 20 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ใครใช้ มิซู
มีใครใช้ มิซู 200 ไซโคลน บ้างครับขอชมหน่อยครับ
|
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ใครใช้ Hilux Tiger ขอดูหน่อยนะครับ | คนขายไก่ | ClubJZ ! Meeting gallery | 1116 | 22-06-2023 17:31 |
ใครใช้ Volvo เชิญทางนี้หน่อย | armstorm | ClubJZ ! Talk | 1 | 01-03-2014 19:19 |
ใครใช้ 2J TURBO แล้วติดแก๊ส LPG แบบหัวฉีด ขอรบกวน ถาม ว่าวิ่งได้ กี่ ก.ม /ลิตรคะ vot | ronnavit_k | ClubJZ ! GAS | 2 | 17-02-2011 08:25 |
ใครใช้ Tosaki Vale มั่งคับ | note 1jz gte | ClubJZ ! GAS | 17 | 19-10-2010 19:16 |
ใครใช้ เครื่อง2j Ge Vvvti ติดแก๊สระบบดูด แนะนำร้านหน่อยครับ | tanabaworn | ClubJZ ! GAS | 12 | 27-03-2010 12:33 |