ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2557
วันที่สมัคร: Dec 2006
กระทู้: 46
Thanks: 3
Thanked 9 Times in 6 Posts
คะแนน: 0
![]() |
รบกวนพี่เค หน่อย ครับ
คือ อยาก ทราบ ว่า ตอนนี้มีปัญหา อ่ะ ครับ เวลาคลิกดาว โดนแก๊ซ อ่ะครับมานมีควัญออกมาอ่ะครับ
หรือละอองน้ำไม่แน่ใจอ่ะครับ ออกมาแบบตลอดเลยครับถ้าถอนคันเร่งถึงหายพอกดคลิกใหม่ ก็มาอีก ลองน้ำมันแล้วครับ ม่ายเป็น เป็นเฉพาะแก๊ซ เวลาจอดเฉยๆก็ไม่มีควัน นะ ครับ ปกติดี เกิดจากอะไรอ่ะครับ รบกวนถามอีกนิดครับเปลี้ยนผ้าหม้อต้ม กี่บาท อ่ะ ครับ หม้อ ต้ม StarGas เครื่องโบอ่ะครับ ขอบคุณพี่มากๆๆๆครับ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pattrawnt : 16-02-2009 เมื่อ 17:15. |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขอวิธี รีเซ็ต...มอเตอร์เดินเบา หน่อย ครับ ? | PhotJZ | ClubJZ ! Talk | 5 | 05-03-2014 23:17 |