ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jun 2008
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() มีที่ไหนรับวาง 1J VVTi+แก๊ส บ้างครับ ...
ใช้ Nissan Frontier 2002 3.0 ZDi 4 ประตูอยู่ กินดีเซลดุเหลือเกิน (10 กม./ลิตร) ทนกับราคาน้ำมันดีเซลไม่ไหวแล้ว ... มีที่ไหนบ้างครับเพื่อนๆสมาชิกช่วยแนะนำหน่อยครับ ... ขอราคาพร้อม Turn เครื่องเดิมด้วยก็ดีครับ ... |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jun 2008
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เงียบเลย ... เศร้ากับดีเซลต่อไป
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Senior Member
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: VIGO 2.5 VN.PRE. & VIOS 1.5E.
Engine Type: 2KD-FTE. & 1NZ-FE
ที่อยู่: เข้าป่า -นอนเต้นท์-ดูดาว-จิบสิงห์ยิ้ม-ความสุขง่ายๆที่หาได้ในเมืองไทย
กระทู้: 467
Thanks: 25
Thanked 365 Times in 96 Posts
คะแนน: 17
![]() |
ลองค้นตามลิงคืนี้ดูก่อนนะครับหาที่ใกล้บ้านและตรวจเ ช็คราคาหลายๆร้านนะครับขอให้มีความสุขกะการกินเจครับ
http://www.clubjz.net/showthread.php?t=73&page=2 |
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
อายุ: 47
กระทู้: 33
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 4 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ลองปรึกษากันดูครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
2J VVTi แก๊ส Mixer เวลาสตาร์ทแบล็คไฟท์เป็นบางครั้งครับ | Rafa_Pond | ClubJZ ! GAS | 5 | 29-05-2014 21:11 |
อยากจะทราบว่ามีพี่ๆท่านไหน โม1jz Gte Vvti บ้างครับ | jordramintra | ClubJZ ! Talk | 11 | 22-12-2013 15:57 |
อยากทราบจริงๆครับระหว่าง 2jz-gte กับ 1uz-fe vvti | NUM999 | ClubUZ ! Talk | 48 | 16-06-2013 08:27 |
ตอนนี้ไม่ทราบว่าใครยังใช้ FixMix กับตระกูล VVTI บ้างครับ | montonn | ClubJZ ! GAS | 7 | 07-10-2011 23:20 |