 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
|  | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  11-10-2015, 07:15 | #1 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: Jan 2014 Car Brand: benz Engine Type: benz ที่อยู่: benz 
					กระทู้: 10
				 Thanks: 1 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				ช่วยด้วยครับหาอู่ซ่อมแถวเชียงใหม่ครับ
			 แนะนำอู่ซ่อมเจแถวเชียงใหม่ พอดีผมเอารถไปซ่อมก็หลายอู่ไม่จบสักที  อยากได้อู่ที่เก่งๆ ใครรู้ช่วยบอกต่อผมหน่อยนะครับ อาการเสียคือพอสตาร์ทเครื่องรอบเครื่องก็ปกติดีแต่พอ วิ่งไปสักพักเครื่องร้อนตอนเหยียบแบรคจอดรถรอบเครื่อ งสวิงขึ้นลงประมาณ 500-700 รอบ แร่งเครื่องยังไงก็ไม่ดีขึ้นเครื่องสวิงแล้วดับ เป็นทั้งแก๊สและน้ำมัน ถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำมันยิ่งแย่เครื่องสะดุดแต่เป็นแก๊ส เครื่องตอนไม่ร้อนก็นิ่งดีแต่พอวิ่งก็ไม่มีปัญหาจะเป ็นก็ตอนจอดจะเป็นเหมือนที่ผมบอกดับทุกครั้ง หัวเทียนเปลี่ยนแล้วยังเป็น 1jzge ฝาขาว แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kenggame : 11-10-2015 เมื่อ 07:35. | 
|   |   | 
|  11-10-2015, 09:54 | #2 | 
| Senior Member วันที่สมัคร: Nov 2007 
					กระทู้: 306
				 Thanks: 33 
		
			
				Thanked 373 Times in 177 Posts
			
		
	 คะแนน: 18   | อาการนี้ถ้าเป็น vvti เป็นอาการของระบบจุดระเบิด แต่ถ้าไม่ใช่ vvti รอ | 
|   |   | 
|  12-10-2015, 08:45 | #3 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: Jan 2014 Car Brand: benz Engine Type: benz ที่อยู่: benz 
					กระทู้: 10
				 Thanks: 1 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				เดินเบาดับ1jzge ฝาขาวเกียร์ออโต้ครับ
			 อาการเสียคือพอสตาร์ทเครื่องรอบเครื่องก็ปกติดีแต่พอ  วิ่งไปสักพักเครื่องร้อนตอนเหยียบแบรคจอดรถรอบเครื่อ  งสวิงขึ้นลงประมาณ 500-700 รอบ เร่งเครื่องยังไงก็ไม่ดีขึ้นเครื่องสวิงแล้วดับ เป็นทั้งแก๊สและน้ำมัน ถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำมันยิ่งแย่เครื่องสะดุดแต่เป็นแก๊ส เครื่องตอนไม่ร้อนก็นิ่งดีแต่พอวิ่งก็ไม่มีปัญหาจะเป  ็นก็ตอนจอดรถ เป็นเหมือนที่ผมบอกดับทุกครั้ง หัวเทียนเปลี่ยนแล้วยังเป็น 1jzge ฝาขาวเกียร์ออโต้ครับ[/quote] | 
|   |   | 
|  12-10-2015, 08:47 | #4 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: Jan 2014 Car Brand: benz Engine Type: benz ที่อยู่: benz 
					กระทู้: 10
				 Thanks: 1 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				รอบเดินเบาดับ1jzge ฝาขาวเกียร์ออโต้ครับ
			 อาการเสียคือพอสตาร์ทเครื่องรอบเครื่องก็ปกติดีแต่พอ วิ่งไปสักพักเครื่องร้อนตอนเหยียบแบรคจอดรถรอบเครื่อ งสวิงขึ้นลงประมาณ 500-700 รอบ เร่งเครื่องยังไงก็ไม่ดีขึ้นเครื่องสวิงแล้วดับ เป็นทั้งแก๊สและน้ำมัน ถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำมันยิ่งแย่เครื่องสะดุดแต่เป็นแก๊ส เครื่องตอนไม่ร้อนก็นิ่งดีแต่พอวิ่งก็ไม่มีปัญหาจะเป ็นก็ตอนจอดรถ เป็นเหมือนที่ผมบอกดับทุกครั้ง หัวเทียนเปลี่ยนแล้วยังเป็น 1jzge ฝาขาวเกียร์ออโต้ครับ[/quote] | 
|   |   | 
|  | 
| 
 | 
 | 
