 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubUZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ UZ! ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  05-09-2025, 15:42 | #1 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Dec 2024 Car Brand: bmw Engine Type: bmw ที่อยู่: Taiwan 
					กระทู้: 29
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				加熱菸有煙味嗎?真相解析
			 許多人以為加熱菸沒有煙味,因此認為它比傳統香菸更安全。事實上,加熱菸雖然煙霧量少、菸味較淡,但仍然產生煙味,其煙霧中  含有尼古丁、焦油、甲醛等有害物質。研究指出,加熱菸口味仍會產生二手菸與三手菸,對使用者及周圍人都存在健康風險。  加熱菸IQOS煙霧較少、氣味不明顯,但仍能散播至空氣中,接觸者可能吸入有害化學物質。這種無明顯菸味的特 性,使加熱煙更容易吸引青少年及非吸菸者,增加尼古丁成癮的風險。 使用者長期暴露於尼古丁及其他化學物質,對心臟、呼吸系統及口腔造成慢性傷害。同時,二手菸和三手菸也會讓 周圍人群尿液中的尼古丁代謝物升高,增加健康威脅。熱門網頁:URL合集 URL合集1  無菸臭味不等於無害,IQOS加熱菸並非戒菸工具,反而可能延長菸癮,增加尼古丁攝入。對於追求健康的人而言,了解加熱菸的實際危害,才能做出 正確的選擇。 | 
|   |   | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
