ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Feb 2012
Car Brand: toyota-commuter
Engine Type: 1UZ-FE
ที่อยู่: Ayuthaya
กระทู้: 33
Thanks: 24
Thanked 21 Times in 12 Posts
คะแนน: 0
![]() |
หน้าปัดรุ่นนี้ ต่อเกย์น้ำมันยังไงครับ วัดรอบ ก็ขึ้นนิดเดียว
ลอง จี้กราวด์เข้าตรงๆ ที่หน้าปัด ก็ขึ้น3/4ครับ อยากรู้ว่าหน้าปัทตัวนี้ เข้ากับลูกลอย รถตู้คอมมูเตอร์ ปี2007 D4d ไหมครับ วางเครื่อง2jz Ge Vvti ครับ วัดรอบก็ขึ้นน้อยครับ เวลาขับรอบซัก3000 แต่วัดรอบขึ้นแค่1500 ไม่รู้แก้ไขไงดีอ่ะครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Chaichana_p : 22-10-2014 เมื่อ 16:52. |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
เก๊าท์รักทุกคนนนนนนนนนนนน
|
ในห้องซื้อขาย มีกล่องแปลงไมค์ เพื่อให้วัดรอบขึ้นครับ
__________________
> ความแตกต่างไม่ใช่อุปสรรค ของคำว่า " มิตรภาพ " < แม่ทัพ "คนฝั่งทวย" ใคร ใครก็เรียกผมว่า "เก๊าท์ตัวพ่อ" จูนโจ โม เอ๋ เซอร์วิส เค แต่ตังค์ทำต้องขอ เมีย Power by เมีย ![]() |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to aom8817 For This Useful Post: | idea_nova (27-10-2014) |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
วัดรอบ nissan frontier ใช้กับ2j gevvtiได้ป่าวครับ | marukin | ClubJZ ! Talk | 4 | 10-10-2014 00:49 |
ช่วยผมหน่อยครับ สัญญาณ วัดรอบ อยู่ตรงไหนครับ 1jz gte | pong1012 | ClubJZ ! Talk | 3 | 11-05-2014 16:48 |