ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2556
วันที่สมัคร: Jul 2012
Car Brand: toyota
Engine Type: 2jz ge vvti
ที่อยู่: chonburi
กระทู้: 70
Thanks: 7
Thanked 50 Times in 29 Posts
คะแนน: 13
![]() |
ไฟ over drive
วันนั้นลองเบรคแล้วเข้าเกียร์ l เร่งเครืองได้ประมาณ 3000 รอบไฟ overdrive ก็ติดขึ้นมา. มันพยามบอกอะใรครับ
และอีกครับ ขับขึ้นเขาชันมากเข้าเกียร์เร่งเครื่องขึ้นไปประมาณ 2500-3000 ไฟ overdrive ก็ติด พอไปถึงจุดหมายจอดรถแล้ว สังเกตุว่ามีน้ำมันเกียร์หยดที่พื้นด้วย ขอบคุณครับ
__________________
![]() ![]() {______ด่วนขอนแก่น อมตนครชลบุรี______} {__Sport Rider 2jz ge vvti แตนๆๆๆ__} {_________แรงด้วย LPG__________} ~~~~ ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
Over drive 2j gte vvti | purin | ClubJZ ! Talk | 1 | 06-04-2016 08:28 |
เจโบ กดปิด Over Drive ไม่ได้ครับ | yokee2499 | ClubJZ ! Talk | 2 | 11-02-2014 11:36 |
ถ้าไม่ต่อ over drive จะมีผลเสียอะไรไหม +++ | tanmambo | ClubJZ! Useful Information | 15 | 30-01-2010 09:57 |
ช่วยหน่อยครับ อยากต่อสวิตช์ over drive (o/d) แยกคับ | macmacmac | ClubJZ ! D.I.Y. | 6 | 25-09-2009 22:44 |