ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Nov 2006
ที่อยู่: ลำลูกกา คลอง1
กระทู้: 74
Thanks: 0
Thanked 20 Times in 12 Posts
คะแนน: 19
![]() |
ติดก๊าซแล้ววิ่งดีกว่าน้ำมัน..งง
งง แล้วครับ เดิมก่อนติดก๊าซ ทุกเช้ารถผมจะมีปัญหาคือติดเครื่องชดเชยรอบทำงานปกติ แต่พอออกตัวไป มีอาการสะดุดเหมือนจะดับต้องเร่งส่ง เป็นประจำทุกวัน แต่หลังจากติดก๊าซมา อาการดังกล่าวหายไปครับ
![]() 2.การติดเครื่องด้วยน้ำมัน รอบจะไม่นิ่ง แต่ติดด้วยก๊าซ แหล่มครับ ![]() 3.ในขณะวิ่งถอนคันเร่งเพื่อชลอแล้วเหยียบต่อ มีอาการกระตุกเล็กน้อย ![]() อาการดังกล่าวข้างต้นน่าจะเกิดจากระบบส่งน้ำมันได้หร ือเปล่าครับ(ปั๊มติ๊กอ่อนแรง,รางหัวฉีดตัน,หัวฉีดตัน ) หรืออาการอย่างอื่นบ้างไม๊ครับ ![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|