ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: May 2007
กระทู้: 19
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
Cef 1j Ge
ตอนนี้ใช้เซฟิโร่ เครื่อง 1JZ GE นอกนั้นเดิมหมดทุกอย่าง
เติมน้ำมัน 1,000 วิ่งได้ 200 โล อยากติดแก๊ส ควรติดระบบอะไรดี แบบไหน ต้องมีงบประมาณเท่าไหร่ แล้วถ้าใช้แก๊สแล้วจะวิ่งได้กี่โล/ลิตร แล้วใครเคยติดแก๊สที่ร้าน JAS SERVICE บ้าง คนที่ติดร้านนี้มางานเป็นยังไงบ้าง ขอบคุณพี่ๆ ทุกคน แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย CEFGE : 14-05-2007 เมื่อ 22:35. |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|