ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Jun 2009
Car Brand: Benz w123
Engine Type: 1jz
ที่อยู่: Bangkok
กระทู้: 7
Thanks: 1
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
![]() รถวาง 1J bo ติดแก๊ส AG ขับใช้งานปกติ พอจอดทิ้งไว้กลับมาสตาร์ทไม่ติด ไฟแรง ไดทำงาน ปั๊มติ๊กทำงาน แต่สตาร์ทไม่ติด
มันสตาร์ทแรงนะครับ อื๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ไม่ติด เหมือนระบบเชื้อเพลิงไม่ทำงาน พอบิดสตาร์ทแช่ไว้ มีระบิดดังปังที่ท่อไอเสียเหมือนแบล็คไฟร์ เป็นเขม่าสีดำอ่ะครับ งง มาก อ่อก่อนหน้าที่จะกลับมาจอดเติม 95 ไป 500 แต่ไม่แน่ใจว่าเด็กเติมให้ถูกมั้ย เพราะไม่ได้ดับเครื่องใช้แก๊สอยู่ แต่พอถึงบ้านดับแล้วสตาร์ทน้ำมันไม่ติด แล้ว ag สตาร์ทแก๊สได้มั้ยครับ ต้องทำไงไม่มีปุ่มให้ปรับแก๊ส ขอบคุณครับ ![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ช่วยด้วยครับ 1jz gte at ขึ้นโค๊ต 13 | thawit.ch | ClubJZ ! Talk | 2 | 19-04-2014 06:05 |
ช่วยด้วยครับ เครื่องสตาร์ทไม่ติด | jame3 | ClubJZ ! Talk | 6 | 04-03-2014 20:12 |
ช่วยด้วยครับ แก๊สออกเวลาเติมเสร็จอ่ะครับ! | rapthai22 | ClubJZ ! GAS | 2 | 03-11-2009 00:35 |
พี่พี่ ช่วยด้วยครับ 1j โบ กินแก๊สมากๆ | วิท | ClubJZ ! GAS | 5 | 28-09-2009 00:43 |
ความร้อนขึ้นขณะรถวิ่งครับ | zince | ClubJZ! Useful Information | 8 | 20-07-2009 20:32 |