ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jul 2009
Car Brand: VOLVO
Engine Type: 2JZ GE
ที่อยู่: Pattaya
กระทู้: 7
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
งง งง กับระบบแก็สของผม
ผมใช้ รถวอลโว่ 960 ตาเล็ก ลงเครื่อง 2jz Ge เกียร์ออโต้ ระบบดูด หม้อของไบแก็ส ครับ ผมลองใช้ช่วงแรก ก็กินแก็ส อยู่ที่ 1.55 บาท ในเมือง นอกเมือง 1.25 ครับ แต่ว่าพักหลังใช้ไปประมาณ 5000 โล ดูแล้ว ใช้ในเมือง 2.3 บาท แต่ว่านอกเมือง 1.23 พัทยา-กทมเนื่องจากพอรู้ว่ามันกินก็ลองจูนดู
![]() ![]() ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
|
|