ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#1 | 
| 
			
			
			
			 Junior Member 
			
		
			
			
			วันที่สมัคร: May 2007 
				
                                
				
                                
                                
				
				
					กระทู้: 14
				 
                                 
	Thanks: 0 
	
		
			
				Thanked 3 Times in 2 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 0  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
			
			 
				
				ดูโค๊ดให้หน่อยนะครับ และSlow Pump เครื่อง 2j VVT-I (ECS-I)
			 
			เครื่อง 2j VVT-I (ECS-I) 
		
	
		
		
		
		
		
	
	72 Fuel Cut Solenoid signal IGF SIGNAL IS DETECTED FOR 4 CONSECUTIVE IGNITIONS 72 A/C System (A/C Relay Open) Code นี้คือ Code เกี่ยวกับอะไรครับ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับเรื่อง แอร์ หรือป่าวครับ วานขอรายละเอียดหน่อยนะครับ ในส่วน Code 78 Slow Pump ติ๊ก อ่ะครับ ผมไปหาซื้อของที่เชียงกง ไม่มีอ่ะครับ พอดีอยากจะทำเองครับ ผมก็พอรู้เกี่ยวกับเรื่องไฟฟ้าบ้าง เห็นพี่ BJ ลงไว้ บอกว่าเป็นแค่วงจร R กับ Relay คือผมอยากได้วงจรมันอ่ะครับ และต่อตรงส่วนไหน ของ ECU ครับ วานหน่อยนะครับทุกๆทาน เหลือ แค่ 2 Code เอง   ![]()  | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
		
  | 
	
		
  | 
			 
			หัวข้อที่คล้ายกัน
		 | 
	||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| ตัวไหนคือ Slow pump ที่ใช้กับเครื่อง 2jzge vvt-i ครับ | kit2000 | ClubJZ ! Talk | 5 | 06-05-2014 17:49 | 
| UZ-fe ต้องมีตัว fuel pump control มั้ย ครับ ? | PhotJZ | ClubUZ ! Talk | 4 | 25-01-2014 12:06 |