ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Aug 2009
Car Brand: 205
Engine Type: 4efte
ที่อยู่: cm ja
กระทู้: 2
Thanks: 3
Thanked 3 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ณ เวลาลานี้ ราคาแก็ซประมาณ 18 บ/ลิตร วางj ติดแก๊ซ ยังคุ้มอยู่มั้ยคับ
รถกระบะนะครับ ผมต้องวิ่งรถวันละประมาณ 300 กิโล บรรทุกหนักประมาณ 1-2 ตัน ตอนนี้กำลังมองๆว่า จะหากระบะมือสอง จะหาที่วาง 1j หรือ 2j แล้วมาวิ่ง หรือจะเอาเครื่องดีเซลดี มีงบอยู่ประมาณ 170000 ที่เล็งไว้ก็มี ไมตี้ กับ บิ๊กเอ็ม(จอโค้ง) ช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าเลย
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to tazz3210 For This Useful Post: | nom (03-04-2013) |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|