ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Apr 2010
Car Brand: BENZ
Engine Type: J
ที่อยู่: samutprakarn
กระทู้: 28
Thanks: 2
Thanked 14 Times in 7 Posts
คะแนน: 0
![]() |
รบกวนถามพี่ๆ เพื่อนๆ เวลาเร่งรถแล้วมีเสียงประหลาด ใครเคยเจอบ้างครับ
ขอรบกวนถามนะครับ รถผมติดแก๊สมา เวลาขับช่วงออกตัวแรกๆ บางครั้งมีเสียงประหลาดๆ เป็นเสียงเหมือนกับมีใครเอาอะไรมาตีที่ช่วงล่างท้ายร ถอ่ะ เป็นเสียงเหมือน ป๊อก ๆ ๆ ๆ แล้วก็ฟังบางครั้งเหมือนกับ เสียงกรอกน้ำไปๆมาๆ เป็นๆหายๆอ่ะ รบกวนถามพี่ๆหน่อยครับ แต่ไม่ใช่เสียงในท้ายกระโปรงแน่นอน เพราะเช็คของทุกอย่างในท้ายกระโปรงแล้วไม่กลิ้งไปมา ยางก็ไม่น่าจะใช่อ่ะครับ เหมือนเสียงมาจากท่อไอเสียหรือเปล่าไม่แน่ใจครับ ช่วยผมหน่อยนะ ถ้าใครเคยเจอครับ
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to preaw_wmi For This Useful Post: | kao264 (01-07-2010) |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขอเรียนเชิญ เพื่อนๆ พี่ๆ มาร่วมงานพิธีมงคลสมรสของเราด้วย นะครับ | parkpoom_p | ClubJZ ! Talk | 73 | 19-12-2013 10:02 |
เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มีเทคนิคในการใช้แก๊สสลับกับน้ำมัน ยังไงกันมั่งครับ | yokee2499 | ClubJZ ! GAS | 13 | 23-09-2009 21:26 |
ปกติรถ เพื่อนๆ เติมน้ำมันไว้ สตารท์ กันเดือนละกี่ร้อยครับ | yokee2499 | ClubJZ ! GAS | 30 | 06-08-2008 22:23 |
เพื่อนๆ ช่วย แนะนำหน่อยครับ 1j เดิม | taku_mi | ClubJZ ! GAS | 5 | 26-06-2008 22:09 |
เพื่อนๆ JZ BO ระบบดูด จำเป็นต้อง lamda ไหม | ขนม | ClubJZ ! GAS | 11 | 24-06-2008 15:02 |