30-08-2010, 12:24
|
#8
|
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Jul 2009
Car Brand: BMX
Engine Type: no
ที่อยู่: thai
กระทู้: 4
Thanks: 2
Thanked 3 Times in 3 Posts
คะแนน: 0 
|
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ cracygods
เนื่องจากเครื่องตัวเก่าผม 1Jฝาดำฝาโก่ง เลยเปลียนเครื่องเองกับเพื่อนเป็น 1JVVTI วายสายใหม่กับช่างประจำ แก๊สชุดเดิมระบบดูดหม้อ pOLIAUTO ITALY ขับนำมันได้ซักระยะเคร์องสมบูรณ์ดีแล้ว ก็เลยอยากขับแก๊สซึ่งต่อเข้าระบบไว้หมดแล้ว ผมไม่อยาดกจูนเองเพราะเห็นว่าเป็น VVTI จึงขับจากบ้านที่พุทธมณฑลสาย 4 ไปร้านkks โดยเห็นว่ามีเครื่องมือวัดค่าน่าจะจบกว่า แต่พอไปถึงร้านผมบอกว่ามาจูนแก๊ส ลูกน้องก็บอกให้ผมสับสวิซจากนำมันเป็นแก๊ส พอผมสับเครื่องดับเลย แต่พอสตาร์ทใหม่ไม่ติดทั้งสองระบบเลย แล้วเด็กก็ไปได้ทำอะไรเดินกลับเข้าร้านไป ผมงงตาแตกเลย จึงโทรหาช่างที่รู้จักเค้าฟันธงว่าแก๊สท่วมให้ถอดหัว เทียนมาดู OK ผมเลยเดินไปตามเด็กให้มาดู ก็ให้สตาร์ทเครื่องอยู่นานจนผมต้องบอกให้เด็ก เช็คคอย กับหัวเทียน ก็ปกติดี แล้วคุณเคก็มาดูเองบอกให้สตาร์ทแก๊สจนติดแต่เดินเบาไ ม่ได้ พี่ท่านเร่งเครื่องอยู่นานจนมัน แบ๊คฟายดังมาก เค้าบอกว่าหม้อต้มผมไม่ดีจูนไม่ได้ ผมเลยให้เช็คสวิทพี่แกบ่นอะไรไม่รู้ผมเลยไม่รู้ว่าเส ียหรือป่าว แล้วบอกว่าระบบนำมันไม่ดี วายสายไม่ครบ จนสุดท้ายพี่แกเลยจูนแก๊สแบบพอขับได้เบาๆห้ามเร่งเยอ ะเด๋วแบ๊ค พร้อมคิดตังผม 100 บาท ผมต้องขับออกจากร้านแบบคลานๆไปเรื่อยๆแบบนั้นจนถึงบ้ าน..... (คงไม่ต้องบอกถึงความรู้สึกนะคับ) ตอนนี้แก้ปัญหาได้เรีบยร้อยแล้วครับ+จูนแก๊สใช้ได้ปก ติแล้ว
ปล ที่ผมเขียนมาทั้งหมดนี้เพราะผมไม่เห็นถึงความตั้งใจท ี่จะแก้ปัญหาเลย สตาร์ทนำมันไม่ติดก็บอกระบบนำมันไม่ดี แถมไม่เช็คให้ด้วย และเจตนาทำให้รถวิ่งได้เพื่อจะได้ออกไปจากร้าน
-รวมถึงเร่งเครื่องอยู่นานจนมันแบ๊ค (เด็กที่ร้ายังบอกว่าดังมาก)ทั้งที่ผมดูว่าไม่น่าจะต ้องเร่งถึงขนาดนั้น ถ้าเกิดเครื่องผมพังเล้วใตรจะรับผิดชอบ
-แล้วถ้าผมไม่เดินไปตามเด็กมาดู ผมคงต้องซ่อมรถเองอยู่หน้าร้านที่ผมจะไปทำรถหรือครับ (ผมยืนรออยู่นานจนต้องเข้าไปตาม)
-
|
ไม่น่าจะเจอกรณีแบบนี้นะครับ เพราะเท่าที่รู้มา 99%ไปที่นี่แล้ว happy ดีทุกราย จะมีบ้างที่มีปัญหา เพราะความรู้สึกคน(ลูกค้าที่ไป)มันไม่ได้มี มาตรฐานเดียวกันทั้งหมด ลองย้อยถึงเหตุการณืวันนั้นดูก่อนดีไหมว่า พฤติกรรมเราเป็นยังไง แล้ว พฤติกรรม อู่เป็นยังไง แล้วค่อยออกมาต่อว่ากัน
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ nick p-car (JZ)
******** จะฟังความข้างเดียวก็กะไรอยู่ สักครู่คู่กรณีก็คงออกมาแก้ข้อกล่าวหาครับ เล่นลงชื่อตัวเต็มบรรทัดเลยซะขนาดนี้ KKKKKKKKKKKK?****
----หากเป็นจริงน่ะ----
อีแบบนี้ต้องบอกว่าเข้าใจความรู้สึกได้เลยครับ เจอช่างแบบนี้เข้า หากเป็นผมถ้าทำไม่ได้ก็บอกกันตรงๆว่าทำไม่ได้ แล้วถ้าผมรับทำต้องทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมถ้าไม่ดีขึ้นห รือแย่ลงคงไม่มีหน้าไปคิดค่าบริการ
คุณcracygods คงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเข้าอู่นี้แล้วน่าจะได้รับการ แก้ไขและบริการที่ดีๆครั้งเดียวจบ แต่ไม่เป็นอย่างที่วาดฝันไว้ *bad dream*
ครั้งต่อไปจะเลือกร้านฯ ขออย่าเลือกตามโฆษณาหรือแรงเชียวร์ ร้านดังๆบริการแย่ๆก็มีแย่ะครับแถมอวดฉลาดอีก
สมัยนี้ไม่ค่อยจะเจอ จัน-ยา-บัน เลยไม่รู้หนีไปไหน
|
ที่แนะนำเห็นด้วยครับ แต่จะไปรู้สึกแทนคนอื่นผมว่ามันกระไรอยู่ เพราะเราเองก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย
ส่วนร้านไหนดีไม่ดีนั้น เชื่อว่าสมาชิกทุกท่านคงมีวิจารณญาณพอที่จะตัดสินใจค รับ
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ parkpoom_p
ใจเย็นๆนะครับท่านเจ้าของกระทู้ เดี๋ยวรอท่านเจ้าของร้านมาช่วยอธิบายหน่อยนะครับ พอดีผมโทรแจ้งให้แล้วแต่ว่าท่านเจ้าของร้านไม่อยู่นะ ครับ ไปทำธุระหลายวันไม่อยู่ร้านครับ
|
เห็นด้วยกับความคิดเห็นท่านนี้ครับ
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ za 2JZ
พี่เอารถไปทำวันที่เท่าไหรครับรถอะไรครับ
|
ว่าแต่จะสอบถามเหมือนกันว่า ไปอู่วันไหน? เมื่อไหร่? ทางเจ้าของอู่ น่าจะจำได้
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ za 2JZ
ผมว่านะครับคุณรอฟังเหตุผลก่อนดีกว่าไหมครับ ผมว่าพี่เคเค้ามี จัน-ยา-บัน ความเป็นช่างพอครับ
|
เห็นด้วยครับ
|
|
|