ดูแบบคำตอบเดียว
เก่า 29-06-2010, 18:55   #1
ิbcbc
Senior Member
 
วันที่สมัคร: Mar 2010
Car Brand: BENZ124
Engine Type: 2JZVVTI
ที่อยู่: Khonkaen
กระทู้: 127
Thanks: 0
Thanked 119 Times in 45 Posts
คะแนน: 16 ิbcbc is on a distinguished road
ยินดีด้วยครับที่สอบตั๋วทนายได้แล้ว...ยากมากน๊ะครับ ...ผมเพิ่งจบ
เนติบัณฑิตไทย สมัย 62 ล่าสุด จะเข้ารับประกาศใน 7 ส.ค.53 นี้ เรียน 3 ปีจบ อายุตัว 49 ปี อายุราชการ 26 ปี รับผิดชอบงานสอบสวน เป็นไม้เบื่อไม้เมากับทนายที่ไม่มีจริยธรรม คุณธรรม เอาเปรียบประชาชน ฟ้องเรามาเยอะหลายคดี แพ้ราบคาบไปหมดแล้ว สู้กันถึงศาลฎีกาเลย..กับทนายดีๆ มีแต่สิ่งดีๆ ให้กันครับ
...การเป็นทนายก็ดี หาเงินง่าย แต่ต้องรับผิดชอบ มีจริยธรรม คุณธรรม จะหากินได้นาน เกษียณเมื่อไรเราก็ต้องสอบเอาตั๋วไว้ว่าความบ้าง ประสบการณ์เยอะได้เปรียบอยู่แล้ว...ลองจดทะเบียนหาสำ นักงานดี
ว่าความซิครับ อนาคตไกลแน่...เพื่อนรุ่นพี่ ว่าความคดีมรดกคดีเดียว ได้มา 10 ล้าน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตอนนี้เงินยังไม่หมดเลยครับ เล่นการเมืองท้องถิ่นแล้ว ลองดูน๊ะครับ ลูกศิษย์เราก็ฝึกทนายเยอะแล้ว ต้องเรียนเนติฯ ตอนแก่เพราะ ความเป็นอาจารย์สอน กม.นี่แหละ หยุดไม่ได้ต้องพัฒนาเรื่อยๆ...ว่าจะลองสอบอัยกาย และผู้พิพากษาดูสักที แม้ตอนนี้ จะยศ พ.ต.อ.เงินเดือน บวกเงินตำแหน่ง ก็ 50,000 บาท แล้ว จะเริ่มใหม่ยังไงก็ดูกะไรอยู่ ต้องเพียรพยายามอีกอย่างหนักถึงจะได้อัยการ หรือ ศาล ครับ...มีอะไรแลกเปลี่ยนกันได้ครับ (โทร.081-9648180 ยินดีครับ)
ิbcbc is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
The Following 2 Users Say Thank You to ิbcbc For This Useful Post:
kedyee (30-06-2010), somtao (30-06-2010)