อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ pAe-Jdo
พอดีมีข้อมูลจากมาเพิ่มให้ครับ
เอาเป็นว่าความเห็นส่วนตัวก็คิอ เหมาะกับคนที่ ใส่กล่องแล้ว ปรับบูสต์เพิ่มแล้ว เพิ่มขนาดหัวฉีดแล้ว โบเดิมหรือเปลี่ยนโบแล้ว
ตอนนี้ยังไม่มีเงินเล่น 264,272,280 ก็ลองใส่ดูก็ไม่เสียหายครับ
ประสพการณ์คือ ใส่มาตอนแรก แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าดีขึ้นแค่ไหน พอดีผมมือบอน ลองไปปรับมุมขยับลิ้นปีกผีเสื้อเล่นๆดู ผลคือจะมีค่า volt อยู่ค่านึงที่รถวิ่งดีขึ้นและบูสต์มาไวขึ้น ก็เลยล็อคไว้ที่ค่านั้นเลยครับ
สรุปก็เลยไม่รู้แน่ชัด ว่าวิ่งดีขึ้น บูสต์เต็มเร็วขึ้น เพราะแคม หรือเพราะปรับค่าลิ้นปีกผีเสื้อกัแน่
|
พอดีผมใช้สูตรนี้อยู่ครับ ข้างนึง 2jz ge อีกข้าง 2jz gte และใส่เฟืองสไล้ด์คู่ครับ พอให้ช่างตั้งแคมขยับลิ้นปีกผีเสื้อรถวิ่งขึ้นใช้ใด้ OKเลยนะครับ ในระดับซิ่งและใช้งานบนท้องถนน ผมว่าสูตรนี้ก็OKนะครับ เพียงแต่ผมยังไม่ใด้เพิ่มกล่อง และอุปกรณ์ชิ้นอื่นต่างๆ เลยอยากลองฟังประสปการณ์จากผู้ที่เคยใส่และยังใส่มัน อยู่ถึงข้อดีข้อเสียนะครับ เอาใว้เป็นแนวทางในการปรับปรุงเครื่องยนต์ของผมในระด ับต่อไปครับ............ขอบคุณกูรูทุกท่านครับ:emo_t oon08:
