ดูแบบคำตอบเดียว
เก่า 08-09-2008, 22:52   #88
ManJz
ClubJZ Full Member 2556
 
รูปส่วนตัว ManJz
 
วันที่สมัคร: Apr 2007
Car Brand: Toyota
Engine Type: 1JzGTE
ที่อยู่: Bangkok
อายุ: 46
กระทู้: 482
Thanks: 267
Thanked 307 Times in 124 Posts
คะแนน: 19 ManJz is on a distinguished road
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง ManJz
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ amanda อ่านกระทู้
ไปดู ฟอจูนเนอร์ คลับ มาแล้วครับ ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่น DIESEL ที่ยกลงวางเจ และเครื่องเจที่วางก็เป็น 1Jโบ ไม่ก็ 2Jโบ แล้วก็เห็นคนแย่งกันหาซื้อ 2.7 VVTI ขับ 4 กันใหญ่เลย
เจอประกาศขายมือสอง รถใช้มา 3 ปี วิ่งมา แสน โล (ออกป้ายแดง ล้านต้น) ตอนนี้พี่แกขาย 8 แสนกว่า ราคาไม่ตกจริงๆ ในขณะดีเซลเหลือแค่ 7 แสนต้นๆ ผมไม่รู้จริงๆน่ะครับเนี่ยว่า รุ่นขับ4 เบนซิน ราคาขายต่อจะสูงขนาดนี้ เพราะว่า ปัจจุบัน เครื่อง 2.7 vvti ที่วางในฟอจูนเนอร์ จะผลิตแต่ขับ 2 เท่านั้น(รุ่นแพนเคก) ทำให้ ขับ 4 เป็นที่ต้องการของตลาดมากมาก และ ติด LPG ได้ด้วย
จากมูลเหตุทั้งหมดที่ว่ามา ผมตัดสินใจว่า จะใช้เดิมๆ ไม่วางเครื่อง ไม่ติดแก๊ส เพราะ วิ่งวันนึงก็ 20 โลเอง
ดีแล้วครับ ที่คิดได้ซะที เดี๋ยววางเสร็จแล้ว น้ำไหลออกท่อไอเสียอีก จะหาว่าเครื่อง J ฝาดำหลวมอีก คราวนี้แหล่ะ จะหาเครื่องที่ไม่มีน้ำไหลออกท่อได้ที่ไหนเนี่ย
__________________
แมน, JZM-112
ManJz is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
The Following User Says Thank You to ManJz For This Useful Post:
JZ_P_MAYIM (23-09-2009)