อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ condom
ติดมานานแล้วครับตอนนั้น คุณเคแกเชียรน่าดูครับหม้อยี่ฮ้อนี้ว่าดีอย่างโน้น อย่างนี้ แต่พอมีปัญหา ขึ้นมาแล้วทำเหมือนเราไปขอส่วนบุญครับ แต่ไม่ชืเรียสแล้วครับเปลียนแถวบ้านไปแล้วครับ tomasetoครับ 3000 ก่าๆเอง นึกว่าทอดกฐินไปครับ เรื่องนี้จริงนะครับเล่าให้สมาชิกไว้เพื่อพิญจารณาเอ าเองครับ ถ้าดีก็ต้องว่าดีครับ ไม่ดีก็ต้องบอกสมาชิกกันไว้ครับ
|
ก่อนอื่นผมต้องกล่าวคำว่าขอโทษน่ะครับ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องผมเชียร์หม้อยี่ห้อนี้ ผมทำแก๊สมา ผมใช้ยี่ห้อไม่กี่ใบ และผมก็ไม่ได้เชียร์ด้วยครับ เพราะหม้อที่มีลักษณะแบบนี้ผมไม่ใช้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่ต้องใช้เพราะว่าลูกค้าที่ขอราคาต่ำ และอีกอันก็คือเวลาหม้อ toma ขาดตลาด ซึ่งน้อย มากๆ เพราะใช้ไม่เกิน 10ลูก ตั้งแต่ทำแก๊สมา ส่วนการมารับบริการผมจะบอกลูกค้าทุกคนว่าถ้าสามารถมา วันธรรมดาได้กรุณามาเถอะครับ เพราะวันเสาร์ลูกค้าจะเยอะมาก ส่วนวันอาทิตย์หยุด ก็ต้องขอลูกค้าว่าถ้ามาวันเสาร์ต้องอาจจะต้องนั่งรถห รือจะเสียเวลามาก ส่วนเรื่องเงินที่จ่ายหม้อtoma ไป ผมยินดีจ่ายคืนให้น่ะครับ ส่วนหม้อเก่าผมต้องขอคืนด้วย เพราะผมจะต้องไปเครมกับร้านจำหน่ายต่อ ซึ่งปกติแล้วทางร้านผมจะเปลี่ยนอุปกรณ์ที่มีปัญหาให้ ลูกค้าอยู่แล้วน่ะครับ เพราะส่วนมากร้านที่ผมชื้อของประจำ จะไม่มีปัญหาเรื่องเปลี่ยนอุปกรณ์ครับ
และอีกอย่างน่ะครับ ผมขอให้ขับรถคันที่มีปัญหามาหาผมพร้อมกับหม้อต้มที่ถ ูกเปลี่ยนน่ะครับ และอีกอย่างก็ขอชื่อลูกค้าหรือเจ้าของรถและเบอร์ด้วย น่ะครับ ผมจะได้โทรกลับไปขอโทษด้วยปากผมเองอีกครั้งครับ