ดูแบบคำตอบเดียว
เก่า 04-06-2008, 00:29   #2
เค_คลองสาม
เพื่อนเหี้ยๆ ทิ้งมันซ่ะ
 
รูปส่วนตัว เค_คลองสาม
 
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: Big m,A31,Sportrider,mazda2
Engine Type: 1J-GTE,1J-GTE,1J-GTE,แตนๆ
ที่อยู่: เลียบคลองสาม
กระทู้: 3,947
Thanks: 170
Thanked 3,047 Times in 1,196 Posts
คะแนน: 0 เค_คลองสาม is on a distinguished road
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ B5PLUS อ่านกระทู้
ปัญหาเรื่องเครื่องยนต์ 1J และ 2J และ อุปกรณ์ติกแกส มีราคาแพงมาก ทางร้านค้าเครื่องยนต์ ก็ขึ้นราคากันสุงเกิน เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคออย่างเรา ซึ้งปันหาค่าครองชีพ ก็สุงน้ำมันก็แพง จะเปรียนเครื่องๆก็แพงอีก หน้าจะช่วยกันลงโพส ข้อมูลว่ามีที่ไหนขายเครื่องราคายุติธรรม สมเหตุสมผล
แล้วร้านอยู่ที่ไหน ชื่ออะไร ซื้อได้ราคาเท่าไร เพือที่ทางเพื่อนสมาชิกจะได้ไปอุดหนุน สินค้า ทำให้ร้านค้าที่ขายของไม่เอาเปรียบขายของราคานี้ต่อไ ปและผู่ที่อยู่ต่างจังหวัดจะได้เดินทางมาซื้อได้ทูกจ ุดไม่เสียเวลา

กรุณาช่วยกันเพื่อประโยชน์ของคนส่วนรวม
พูดเป็นกลาง ๆ น่ะครับ ว่ามันเป็นธรรมชาติน่ะครับ เพราะคนซื้อเครื่องจากนอก เข้าก็ต้องแย่งกันซื้อ ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นแค่ประเทศไทย ประเทศเดียวน่ะครับ อินเดีย มาเล อินโด ก็เป็นเหมือนเราและซื้อเครื่องเมื่อกัน จะบอกว่าร้านนี้ขายถูกแล้วไปช่วยกันซื้อ มันทำไม่ได้ครับ เพราะวันนี้อาจจะขายถูก แต่พอหมดของ คราวหน้ามันก็จะสูงขึ้นครับ
__________________
KKS GAS & ENGINE (เค_คลองสาม)
รังสิต-ธัญญะ เลียบคลอง 3 รังสิต-นครนายก 67 ซอยบิ๊กซีคลอง3
บริการ ติดตั้งและแก้ปัญหาแก๊สหัวฉีด AG และยี่ห้ออื่นๆ


บริการ วางเครื่อง วายสาย แก้ไขเพลากลาง ตั้งวาล์ว เปิดฝาสูบและซ่อมเครื่อง JZ และ UZ
รับแปลงเฟืองท้าย benz&bmw

และให้คำปรึกษาทุกข้อมูลครับ เค = 081-4411-482
http://www.clubjz.net/showthread.php?t=27324
http://www.clubjz.net/showthread.php?t=63169
เค_คลองสาม is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม