![]() |
ช่วยด้วยครับใช้แก็สแล้วตัวชดเชยรอบแอร์ไม่ทำงานครับ
ถ้าใช้น้ำมันจะปรกติครับเลี้ยวหรือคอมแอร์ทำงานตัวชด เชยรอบมันจะทำงานครับแต่ถ้าเปลี่ยนเป็นแก็สแล้วเวลาเ ลี้ยวถ้าจอดอยู่กะที่เครื่องมันจะเบาจนเกือบจะดับเลย ครับหรือเวลาแอร์ทำงานรอบเครื่องก็จะลดลงครับไม่ทราบ ว่าต้องแก็ตรงไหนบ้างครับ เป็นเครือ่ง 2 เจจีอี มิกซ์เซอร์ครับไม่มีแลมด้าครับ
|
น่าจะเป็นที่ตัวปรับเซ้นซิทีฟที่หม้อต้ม
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
ใช่ครับ.. ลองทำตามนี้ดูครับ.. |
หลังมิกซ์ผมไม่มีรูอะไรให้เสียบอะครับ
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
อธิบายอย่างนี้นะครับ
ที่เลี้ยวแล้วรอบตกหรือเปิดแอร์รอบตก สาเหตุมันมาจาก อากาศเข้าไปในระบบมากกว่าแก๊สครับ วิธีแก้ก็คือ หาท่อที่มันดูดอากาศมา แล้วเอาแก๊สที่มิกแล้วเข้าไปแทน จากอากาศเข้าก้จะกลายเปนเชื้อเพลิงแทน รอบก็จะไม่ตก รวมถึงเปิดแอร์ ถ้ายังตกอีก ต้องเพิ่งไอเดิลครับ |
อ้างถึง:
ท่อลมที่ชดเชยเวลาหมุนพวงนั้น..ไปใช้ท่อที่อยู่ใต้จา นจ่ายครับ... ถ้ามิกเซอร์ติดหน้าลิ้นเลย ก็มีสองทางเลือกครับ คือเดินท่อกรองอากาศใหม่ย้ายมิกเซอร์ แล้วเจาะท่อใส่สายชดเชยรอบด้วยเลย หรือไม่ก็เจาท่อหน้าลิ้นเร่งใส่ เกลียวทองเหลืองต่อท่อลม ครับ |
อ้างถึง:
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 18:10 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels