![]() |
ซีลข้อเหวี่ยงรั่วหรือเปล่าครับ
1 ไฟล์แนบ
สอบถามน้าๆหน่อยครับว่า อาการแบบนี้คืออาการของซีลข้อเหวียงชำรุดป่าวครับ เครื่องในจังหวะที่ผมถอยรถออกจากบ้าน มีน้ำมันไหลเป็นทางเลยครับ (อันนี้เห็นตอนกลับมาแล้วนะครับ) ในวังหวะที่วิ่งอยู่ผมสังเกตูที่เกจวัดแรงดันน้ำมันเ ครื่องผมตกเวลาเร่ง แล้วจะขึ้นมาอีกทีเวลาเปรค ลักษณะเหมือนน้ำมันเครื่องน้อยครับ เมื่อพบว่าน้ำมันเครื่องน้อย ผมจึงเติมเข้าไปอีก และทำการเช็ดใต้ท้องรถให้เรียบร้อย ทำการสตาทเครื่องใหม่ นำออกไปวิ่ง กลับมาดูก็เป็นดังภาพครับ รบกวนช่วยวิเคราะหน่อยครับ:emo_toon01:
|
อ้างถึง:
|
เรียนถามพี่เคหน่อยครับว่า ถ้าเปลี่ยนซีลทั้งสองตัว จะต้องใช้งบประมาณเท่าไหรครับ และเวลานานหรือเปล่าครับ:emo_toon01:
|
พันกลางๆ
กับ6-7000 ครับ พี่เคฝากบอกมา |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
พึงเปลี่ยนไปเหมือนกันซีลแคมชาร์ปรั่ว ทีแรงว่าจะเข้าไปให้พี่ K เปลี่ยนให้ แต่เนื่องจากผมหยุดงานแค่วันอาทิตย์จึงไม่มีเวลาเข้า ไปเลยต้องทำเอง หลังเลิกงานตอนเย็น วันละนิดวันละหน่อย กว่าจะเสร็จปาเข้าไป4-5วันเลย อิอิ
ที่เปลี่ยนไปมี -ซีลแคมชาร์ป 2ตัว (1J มี2เบอร์ครับ รูในไม่เท่ากันด้วย) -ซีลข้อเหวี่ยง -ลูกลอกดันสายพาน timing -สายพาน timing ลูกรอกหน้าเครื่องกับมู่เลห์ต้องดูสภาพด้วยว่าควรจะเ ปลี่ยนดีไหม ส่วนราคาก็ตามที่พี่ K ว่ามาครับ มีทั้งแท้หมด แท้+เทียบ หรือเทียบหมด |
ขอบคุณพี่เค และพี่ Khwan มากเลยนะครับ :p กระจ่างเลยครับ ตอนแรกผมก็คิดว่าน่าจะเป็นเช่นนั้น แต่ไม่ค่อยแน่ใจ จึงขอความรู้จากผู้รู้ดีกว่าครับwelcome กะว่าเสาร์นี้จะทำการเปลี่ยนครับ เดี๋ยวจะเอารูปมาอัพนะครับ
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 03:36 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels