![]() |
1JZ GTE VVTI ETCS-I อยากจะสอบถามแนวทางอัพ Step
สวัสดีครับพี่ๆ คือน้องอยากจะสอบถามแนวทางอัพสเต๊ปอะครับ พอดีน้องใช้เครื่อง JZ GTE VVTI ETCS-I อยู่ครับ พอดีน้องตั้งเพดานไว้สัก 500 ม้า. ไม่ทราบว่าจะทำถึง วิธีทำถึงมันยากไหมครับ. ตอนนี้น้องก็มีของไม่กี่อย่างเอง เพิ่งเบิกแท้มาใหม่ มี ติ๊ก walbro ปรับ บูสไฟฟ้า new b 2 อะไรนี้แหละ ละก็เวสเกต 54mm tialมั้งเขียนไม่ถูก. คือน้องจะขอคำปรึกษาว่ามันจะโมถึงไหมละใช้งบประมาณกี ่บาทครับ ตอนนี้เดิมๆ มีแค่ ติ๊ก walbro เรคกุเรด hks รางหัวฉีด เวสเกต Tial ปรับบูส
|
1 ไฟล์แนบ
ห้องเครื่องครับ
|
สวยสุดๆ500ม้าถึงแน่คับแต่ก็ไม่ง่ายลิ้นไฟฟ้าด้วย
งบบานแสนขึ้นแน่นอนคับ กล่อง โบ หัวฉีด สำคัญๆนี้ก็เกินห้าหมื่นแล้ว ยังมีจุกจิกอีกพอสมควรคับ |
ลองใส่กล่องFcon เปลี่ยนหัวฉีด เรกุเรเตอร์
หัวเทียน สาย แล้ววัดดูก่อนครับ ไม่รู้จะถึงเปล่านะ อ้อต้องเปลี่ยนแมพด้วย แอร์โฟว์คงไม่เหมาะแล้วขนาดนี้ แล้วไม่พอก็อัพใบโบอีกหน่อย :) แล้วก็เหลืองบไว้เปลี่ยนโช็คเบรคช่วงล่างเยอะ ๆ :confused: |
โบอะไรอ่ะครับ ถ้าโบเดิมได้ไม่ถึง 500 ม้า :emo_toon02:
|
อ้างถึง:
|
ขอบคุณมากครับพี่. อนาคตผมว่าจะใส่ T78 หัวฉีด 850cc. ไม่ก็ 1000 cc. F con3.3. ตอนนี้คิดออกแค่นี้แหละพี่ 55555 กำลังเก็บตังอยู่
|
มาเก็บข้อมูล:emot02:
|
|
500 ม้า เกียร์เดิมคงกลับญี่ปุ่นแน่ๆๆ ต้องประมาณนี้
หลักๆ คงต้องมี 2 กล่องนี้เป็นตัวช่วยเป็นพระเอกอิอิ HKS valcon กับ f-con vpro ขอบคุณ ภาพห้องเครื่องสวยๆ จาก พี่ตี๋ fast-track ครับ ![]() ![]() ![]() ![]() |
ตามใจชอบเลยครับเจ้าของกระทู้ :cool: ส่วนผมเดิมๆตลอดไป(หมดงบแล้ว):emo_toon19:
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 09:20 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels