![]() |
งานเข้าครับถอดแผ่นซิมวาวล์ตั้งวาวล์
พอดีมีเวลาอยู่บ้านกะจะตั้งวาวล์เองศึกษาข้อมูลในเวป ครับ ถอดฝ่ามาเช็คพบฝั่งไอเสียระยะห่างตกค่าวัดได้0.1-0.2 เลยถอดแผ่นซิมออกยากเหมือนกันตรงที่ล็อกถ้วยไว้ให้ยุ บอุปกรณ์ทำเองมุมทำไม่ค่อยมี มีปัญหาตรงที่เมื่อเราเอาแผ่นซิมออกแล้วหมุนแคมเพื่อ เอาซิมชุดถัดไปออก
ปรากฎว่าแคมหมุนไปงัดขอบลูกถ้วยแผ่นซิมแตก จึงสงสัยว่าผมทำผิดขั้นตอนเปล่าขั้นตอนที่ถูกเป็นอย่ างไรครับ ตอนนี้เอาออกมาได้หมดแล้ว ขอบถ้วยบิ่นมีผลอะไรไหมครับว่าคงไม่เปลี่ยนดูมันยังล ็อคแผ่นซิมได้อยู่ |
อ้างถึง:
ถ้าถ้วยบิ่น ต้องดูว่ามีผลต่อการให้ตัวของแผ่นชิมหรือเปล่าครับ |
ขอบคุุณครับ ครั้งหน้าจะได้ระวัง ลองทำครั้งแรกครับทีแรกนึกว่าวัดแล้วถยอยแกะออกให้หม ดทีเดียวเพื่อจะได้สลับกันได้
ปรากฎว่าสลับได้แค่สามเหรียญ ที่เหลือต้องขัดเหลือ2.75 มิลเกือบหมด แข็งมาก2jโบ ต้องใช้ใบเจียรสลับกับขัดมือ ระดับมันต่างกันประมาณ 0.03-0.05 ผมเอาหน้าขัดขึ้นบนกลัวมันกระดก ขัดอย่างเดียวทั้งวันยากตรงให้มันได้ระดับใช้ไมโครวั ด ไหนๆตั้งใจทำเลยทำให้จบ ประกอบเข้าแล้ว อาทิตย์หน้ารอปิดฝาลองเครื่อง |
เป็นกำลังใจให้ครับ รายงานผลด้วยนะครับ
|
อ้างถึง:
|
รายงานผลครับ
จบแล้วครับเครื่องเดินเรียบดีนั่งฟังเสียงก็ไม่มีไร ทีแรกสตาทย์ควันเต็มเลยตกใจนึกว่างานเข้าอีกที่ไหนได ้ลืมต่อสายชุดวัดบูช |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 21:20 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels