![]() |
..เรื่องไดชาร์ต ไม ครับ..
:( รบกวนขอข้อมูลพี่ๆๆเพื่อนสมาชิกหน่อยครับว่าน่าจะใช่ ไหม คือเมื่อกี้ขับรถกลับบ้าน ตาแวบไปเห็นไฟรูปแบตเตอรี่โชว์บนหน้าปัดแล้วก็ดับไปก ็ยังไม่คิดอะไร พอเลี้ยวเข้าหมู่บ้านมันขึ้นมาอีก สักพักแล้วก็ดับ เลยไม่ค่อยแน่ใจเหลือบไปมองเกจ์วัดโวล์มันห้อยไม่ขึ้ นเหมือนเคย ตอนนี้ผมเลยคิดว่าน่าจะเป็นไดชาร์ตมีปัญหาไหม แต่มาถึงบ้านมืดแล้วเลยยังไม่ได้ทำไร เลยอยากถามว่า
1 ถ้าเช้าผมเปิดฝากระโปรงดูตาแมวที่แบต ถ้ามันโชว์ว่าไฟไม่เต็ม น่าจะเป็นไดชาร์ตมีปัญหาไหมครับ 2 ถ้าใช่ผมควรซ่อม หรือหาของเซียงกงครับ 3 ข้อมูลนิด รถผม volvo 740 1uz ฝาเต็ม อยู่แถวพระราม 2 ถ้าทำมีที่แนะนำด้วยไหมครับ :? ขอบคุณครับ |
แบตเตอรี่กี่ปีแล้วอ่ะครับ
|
อ้างถึง:
|
ให้ติดเครื่องไว้ แล้วถอดขั้วแบตออกขั้วนึงครับโดยที่เครื่องยังติดอยู ่
ถ้าเครื่องดับตอนยกขั้วออกแสดงว่าไดชาร์จเสียครับ ถ้ายังติดอยู่แสดงว่าแบตเสียครับ ให้ใส่กลับแล้วหาแบตเปลี่ยนครับ ตอนเปลี่ยนแบตก็ให้ระวัง Iscv มันไม่รู้ตำแหน่งนะครับ มันจะทำให้เบาดับแต่เรื่องเล็กครับ |
ไดชาร์จถ้าเสียไม่มากซ่อมเอาก็ได้อะไหล่มีเกือบทั้งล ูกแต่ถ้าเสียหนักซ่อมไม่คุ้มหรือหาของเดิมไม่ได้ หาไดชาร์จjzมาถอดสับได้ทั้งตัวก็ได้ ส่วนแบต2ปีถ้ามีงบควรเปลี่ยนเลยก็ดี ช่างเคยบอกว่าถ้ารถเกิน10ปีแบตเสียเร็วกว่ารถใหม่ๆคร ับทั่วไปก็2ปี-2ปีครึ่งก็คุ้มแล้ว เพราะถ้าแบตเริ่มเสียก็มีส่วนให้ไดชาร์จทำงานหนักขึ้ นจนเสียเร็วกว่าปกติก็เป็นไปได้เหมือนกันนะครับ
|
ผมเจออาการไดชาจไม่พังครับแต่ชาจไม่พอ ทั้งๆที่ไดชาจuzค่อนข้างแรงเลยทีเดียว
|
nebenwirkungen priligy
viagra priligy Retain in carton until time of use
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 19:16 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels