![]() |
แถวกระบี่มีร้านไหนจูนแก๊สดีมั้งคัฟ
แถวกระบี่มีร้านไหนจูนแก๊สดีมั้งคัฟ ของผมค่อนข้างจะกิน
1jz-gte Auto หม้อต้มbigas Turbo Mixs 28 Mm เพลาท้าย 4.1 ยาง 215/65/16 ตอนนี้ 2 บาทกว่า/กิโลคัฟ:) |
อ้างถึง:
|
ขอบคุณคัฟ:)
|
อ้างถึง:
ผมไม่รู้นะครับว่าร้านจูนแก๊สที่ไหนดีจูนเองได้ ประเสริฐสุดๆ แต่เฉลี่ยเติมที่กระบี่ ก็ตกโลละ 2 บาทกว่า ประมาณเฉลี่ย 2.1 บาท คิดแก๊สคิดที่กิโลลิตรดีกว่า เจโบจะตกอยู่ที่ 6 โลลิตรแก๊สบวกลบ รถผมแซดตลอดเหมือนกัน (เติมที่เหนือคลองนะครับ) รบกวนเรื่องปั๊มแก๊สด้วยครับ กระบี่มีปั๊ม 2 ที่ ที่เหนือคลองกับอ่าวลึก แนะนำปั๊มให้ผมบ้างนะครับ ผมไปทีไร เติมไกลทุกครั้งวิ่งน้ำมันกว่าจะถึงปั๊มแก๊ส ขอบคุณครับ |
ทางไปพังงา มี 2 แห่งคัฟ เลยแม็คโคร 2 กม.กับก่อนถึงทับปุด 2 กม.คัฟ
|
แถวทุ่งส่งถูกกว่าเยอะครับ 12.xx
|
กิโลละ2บาทกว่าเลยหรือครับ ถือว่ายังโอเคครับเห็นติดboot บ่อยๆมิ๊ก28 เล็กไปนะผมว่ามันจะวิ่งไม่ดีแบบว่าล้อไมเอี๊ยดนะเวลา ติดboot เจโบมิ๊กนะม้ายก็30-35 มิลถือว่าโอเค ครับ
ของผม1เจจีอีไม่มีโบ เฟือง 4.22 มิ๊ก30 มิล ล้อ 70 15 255จูนเองเซฟมานานแล้วครับ ทางไกลตอนนี้ 1.6-1.8 ทางไกลนะครับ ในเมื่อง 2.2-2.5 ได้ ก็ปกติครับแก๊สแพง 13.68 ที่ทับปุด ผมวิ่งไปกลับพังงา-อ่าวลึก เกือบทุกวัน ใช่คันที่อยู่ ร้านต้นสตางค์ไหมครับ นั้น คุ้น เห็นเคยอัดใส่ 1เจจีอี ไม่มีหอย ล้อโตๆ อยู่ บ่อยๆ :? :? อิอิ:emo_toon08: :emo_toon08: :emo_toon08: |
ถ้า 30 มิล.เดินเบาไม่นิ่งคัฟ ที่ติดboot วันนั้นผมทดสอบมิกซ์อันใหม่หน่ะคัฟ:emo_toon10:
|
แนะนำไปอัพหัวฉีดเลยครับ ประหยัดกว่าเยอะแถมแก๊สไม่บางเวลาบูทมาอัดหนักๆ
|
อ้างถึง:
|
เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆทั้งใน ไทยและต่างประเทศ จากนวัตกรรมใหม่ๆ และดีไซด์ทันสมัย ที่ตรงต่อความต้องการของผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพของตนเองและคนที่คุณรัก ด้วยการทดลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพจาก joyetech คาร์บอนมอนอกไซด์ ทำให้เม็ดเลือดแดงไม่สามารถจับออกซิเจนได้เท่ากับเวล าปกติ เกิดการขาดออกซิเจน ทำให้ มึนงง ตัดสินใจช้า เหนื่อยง่าย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของโรคหัวใจ ไฮโดรเจนไซยาไนด์ ก๊าซพิษ ทำลายเยื่อบุผิวหลอดลมส่วนต้น ทำให้ไอเรื้อรัง มีเสมหะเป็นประจำเป็นพิเศษตอน เช้า บุหรี่ไฟฟ้า เรายินดีให้คำแนะนำทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ovale eRoll ดีไซด์ใหม่ของ บุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็ก ซึ่งเป็นของขวัญจาก Joyetech เหมาะสำหรับคนชอบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มุ่งเน้นในการพกพาและแฟชั่น eRoll มีความจุของแบตเตอรี่ 90mAh แต่มันความมีความสามารถที่แรงขับในการทำควัน ด้วยกำลังไฟ 3.7V จึงสามารถตอบสนองแก่คุณได้ทุกความต้องการ ขายบุหรี่ไฟฟ้า กล่องเสียง บุหรี่ไฟฟ้า ซื้อที่ไหน เราสั่งสินค้าเกรดA มาตราฐานเดียวกับต่างประเทศ อีกทั้งยังพัฒนารูปแบบสินค้า ให้เกิดความแตกต่างอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการตัดสินใจ ซื้อสินค้า
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 14:28 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels