![]() |
หม้อต้ม Magic 3 แก๊สรั่วเข้าระบบน้ำ ครั้งที่ 2
หม้อต้ม Magic 3 แก๊สรั่วเข้าระบบน้ำอีกแล้วครับเป็นครั้งที่ 2 แรงดันแค่ 1.1 บาร์ ทำงานดีมาตลอด วันจันกำลังจะส่งเคลม เซฟเวย์ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเคลมได้ไหม ถ้าไม่ได้งานนี้ต้อง KME Gold Turbo เท่านั้น แล้วกระผมจะเอาหม้อต้มมาเปิดให้ดูกันว่ามันเกิดจากอะ ไร มาแฉกัน อิอิ ท่านใดเคยเปิดดู ข้างในหลังจากมันรั่วแล้วก็แสดงความคิดเห็นมาหน่อยแล ้วกันครับ หรือใครเคยเป็นแล้วแก้ยังไงช่วยโพสไว้ด้วยครับ
|
อาการ มันเป็นยังไงอะคับ หม้อต้มแก๊ซรั่วเนี่ย:emo_toon10:
|
4 ไฟล์แนบ
ตอนนี้ทราบอาการแล้วครับ ลองเปิดฝาหม้อต้มดู ปรากฏว่า มันมีตามดเล็กๆจากห้องแก๊สเข้ามายังห้องน้ำ มันมีรอยแตกเป็นชิ้นส่วนหลุดออกไป ตามภาพครับ
ตอนแรกเอาไปเคลม แต่ประกันดันหมด วันที่30 เดือน 5 ก็เลยซวยไป อดเคลม เลยไปจัด KME Gold Turbo มาแทนครับ อิอิ |
จัดมาเท่าไหร่ครับ
|
8150 บาท คับ
|
เบิกจากไหนมาครับพี่ ทำมันฝายังเปนฝาเรียบหว่า
ของผมฝาลายใยแมงมุมแระ |
ตามที่บอกใน Pm อะครับ ตัวนี้น่าจะเป็นตัวล็อตใหม่อะเปล่าไม่แน่ใจ จากที่ดูในเว็ปเมืองนอกก็เป็นดังภาพอะครับ
|
อ้างถึง:
|
ตอนนี้มีปัญหาไฟรั่วลงกราว กำลังหาอยู่ เพราะดูจาก lamda ในโปรแกรม AG โวลท์ มันเกินไป 1-2 โวลท์ ตอนคอมแอร์ทำงานตอนที่ใช้แก๊ส มันเลยทำให้ค่าอุณหภูมิน้ำเพี้ยนไป แล้วก็การจ่ายแก๊สมั่วๆไป แต่พอคอมแอร์หยุดตัด แลมดา ก็ปกติ จ่ายแก๊สได้ปกติ ตอนนี้กำลังหาว่าไฟมันรั่วจากตรงไหนของคอมแอร์ :(
|
อยากถามหน่อยว่า ต้องตั้งค่า เซนเซอร์อุณหภูมิน้ำเป็นเท่าไหร่อะครับ แล้วก็ตั้งแรงดันไว้ที่เท่าไหร่ดี เพราะ แค่1.1 มันก็แรงแบบเหลือๆนะ
|
อ้างถึง:
แต่ตัวนี่ 1.3 กำลังดีคับ |
อ้างถึง:
|
รายงานผลครับ
หม้อ KME GOLD BLACK ตั้งแรงดัน 1.4 บูสมาเตมแรงดันแก๊สเหลือ 1.3 แต่ๆๆๆ บูสอยุ่ 1.4 บาร์ครับ แรงกว่าหม้อ เดิมครับ จากกราฟที่เคยยกตอนบูสเต็ม กลับท่วมต้องเอากราฟลงจนติดลบ ส่วนช่วงวิ่งแวค กราฟเดิมครับ สรุปสอบผ่านคัรบหม้อตัวนี้ ![]() ![]() |
อ้างถึง:
อยากทราบอู่ที่ไปทำแก๊สประจำๆ หน่อยอะครับ พอดีอยากหาที่ทำท่อแป๊ปแก๊สใหม่หน่อย |
อ้างถึง:
|
สุดยอดไปเลย ถามหน่อยว่าเครื่องคาริเบรท ผลิตเสร็จอะยังครับ อยากจะไปใช้บริการซะหน่อย อิอิ
|
อ้างถึง:
แต่ราง rail คนละเกลียว ต้องทำฐานเอาครับ |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
ขอเบอร์หน่อยได้ไหมครับเพื่อวันไหนจะขอให้ช่วยคาริเบ รทหน่อย ผมเอ็มครับ PM ก็ได้ครับ |
อ้างถึง:
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 17:00 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels