![]() |
Update!! ล่าสุด j bo No mixer+ครีบอากาศ (พร้อมรูป)
3 ไฟล์แนบ
ก็ยกมาจากกระทู้เดิมละกันครับ http://www.clubjz.net/showthread.php?t=4912 เพราะ คิดว่าอย่างน้อยก็เป็นอีกหนึ่ง idea ที่เพื่อนๆ เอาไปลองทำกันได้ เพราะ ผมก็ทำจบแล้ว ไม่มีปัญหา แรงได้ทั้งแก๊ส และ น้ำมัน (ในขั้นที่ผมพอใจนะ อิอิ ) โดยไม่ต้องมีแลมด้า (เพราะไม่มีตัง+ขี้เกียดจูน อิอิ)......มาครั้งนี้ ก็มาพร้อมรูป โดยละเอียดนะครับ ว่า เจาะท่อปล่อยแก๊ส ท่อเดินเบา ท่อลมบูสต์ อะไรตรงไหน เพราะ มีหลายคนสนใจ และโทรมาถาม ซึ่งผมก็อธิบายได้ไม่เคลียร์หรอก อิอิ เพราะ ไม่ใช่ช่างอะครับ โทดดีนะครับ :confused: .....ดูไปคร่าวๆนะครับ สำหรับผู้ที่จะเล่น แก๊สกะ j bo ว่าเจาะท่อเดินเบาตรงไหน เพราะ รถผมก็ไม่ได้ดีกว่าคนอื่นอะ แค่มันเดินเบาได้นิ่ง เลยมาแชร์รูปให้ดูกันครับ :)
|
5 ไฟล์แนบ
ส่วนอันนี้ เป็น ครีบอากาศอะครับ ก็เอามาใส่คั่นไว้ครับ เพราะ ไม่มี mixer มันจะโล่งๆ ต้นหายนิดหน่อยครับ แต่ใส่เจ้าครีบนี้ไป ต้นมาแจ่มๆ ยันปลายเลยครับ กดถึง 180 แป๊ปเดียวเองครับ ( ดันบูสต์ได้ปกติ ทั้งแก๊สและ น้ำมันนะครับ ปกติ ปรับใช้อยู่ที่ 14-15 psi ครับ) .....แต่ก่าจะได้ก็ลองบิดครีบ ถอดๆ ใส่ๆ ไปนับ 10 รอบครับ ไม่นึกว่า แค่บิดครีบผิด นิดเดียวถึงกับสะดุดเลยอะครับ งง เลย :emo_toon06: ครีบนี้ใส่แล้วดีขึ้นทั้งแก๊ส และ น้ำมันเลยครับ คือ น้ำมันต้นก็ดึงแรงขึ้นอะ .....ก็มีหน้าตา ครีบล่าสุดที่ใช้อยู่ กะ ตำแหน่งที่ใส่มาให้ดูอะครับ คาดว่า คงดูรูปแล้วเข้าใจกันทุกคนนะครับ ......จบการรายงานคร้าบบบ :emo_toon24:
|
ขอบคุณครับ แต่ตอนนี้ใช้ 2j ไม่โบอ่ะ อิอิ
|
ครีบตัวเท่าไหร่หง่ะ แล้วหาซื้อได้ที่ไหนครับ แล้วท่อแก๊สที่แทงเข้าไปในท่อไอดี ก่อนลิ้นเร่ง ต้อง
เข้าไปลึกแค่ไหนครับ ถึงครึ่งท่อไอดีเลยมั๊ยครับ ขอบคุณครับ |
ครีบของผมที่ซื้อมา กล่องมันยี่ห้อ Vortex อะครับ แต่ที่ตัวครีบ ปั๊มมา ว่า Blue thunder อะ ......ราคาตั้งไว้ 550 อะครับ แต่ต่อมาได้ที่ 400 อะครับ ซื้อที่ ซีคอนครับ แถววรจักร ก็มีเยอะครับ แต่ต้องไปให้ถูกวันอะครับ มีหลายแบบให้เลือกด้วยครับ ที่เอาแบบนี้มาเพราะ มันมีให้เลือกแบบเดียวครับ........เอามาผมก็มาเชื่อม เพิ่มอะครับ เพราะ เดิมๆมันดูไม่แข็งแรงเท่าที่ควรอะ แต่งานเดิมๆ มันสวยใช้ได้เลยครับ แต่ที่เห็นในรูปดู เน่าๆหน่อย เพราะ เอามาโมเพิ่มอะ โดยเอาไปเจาะรูตรงกลางกะ บิดใบครีบใหม่อะครับ :emo_toon11: .........ส่วนท่อปล่อยแก๊สกะท่อเดินเบา ผมไม่ได้แทงไปลึกอะครับ แค่เสมอ ผนังท่อออะครับ...เห็นมีคนลองแทงไปปล่อยตรงกลางแล้วท ำปากเฉียง แก๊สมันจะหนาไปครับ ....แต่ถ้าขึ้นโบเดียวต้องการแก๊สเยอะๆ ก็น่าจะได้ครับ :)
|
OK ขอบคุณมากครับ mike
|
Thankz หลายๆ ครับ... รอชมมานานแล้ว....
|
เยี่ยมครับคุณไมค์ ขอบคุณหลาย ๆ :)
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 17:02 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels