![]() |
ปรึกษา พี่ๆๆพี่เคคลองสาม
2 ไฟล์แนบ
คือผมอยู่ต่างจังหวัดคับจะไปรับรถ เพิ่งซื้อรถe36(ตอนนี้รถอยู่กทม./ฝากไว้บ้านเพื่อน) วาง 1เจโบ ติดแก๊สมาแล้วน่าจะระบบดูด (ผมไม่มีความรู้ด้านนี้เลย)
อาการที่เค้าบอกมาประมาณ 160 สดุด(ผมยังไม่ลองขับเลย) 1.เลยอยากจะเอาเขาอู่ จูนใหม่ เซ็ตใหม่ 2.หรือจะขยับไปวางแก๊สหัวฉีดดี คืออยากให้จบๆๆแล้วเอามาขับทางภาคใต้ ลองหาข้อมูลก๊เจอ พี่เค คลองสาม เลยจะให้เพื่อนเอาไปจอดที่อู่ให้พีเช็คดูทั่งหมด คับ รูปเครื่องคับ |
ต้องเปลี่ยนเป็นระบบหัวฉีดหรือเปล่า ค่าใช้จ่ายเท่าไหรคับ หรือใช้ระบบเดิม ไม่มีความรู้จิงๆๆ ตอนซื้อก้อไม่ได้ไปดูรถเอง เพื่อนก็ไม่เข้าใจ อาศัยใจรัก
|
แนะนำเปลี่ยนเป็นหัวฉีดครับ ราคาตามนี้เลยครับ http://www.clubjz.net/showthread.php?t=63169
|
อ้างถึง:
2.หัวฉีดก็ดี (ถ้าไม่มองว่ามันราคาสูง) ไม่มีโอกาสแบ็คฯ แต่ถ้ามิกช์ต้องรักษาเรื่องไฟจุดระเบิดให้ดี เข้าเมื่อไรก็ใหเพื่อนโทรถามทางได้เลยครับ :) |
อ้างถึง:
เพื่อนผมอยู่แถวสุขาภิบาล 3 ไกลไม่คับพอดีเกรงใจเพื่อน สวนค่าใช้จ่าย ผมเจ่ายวันไปรับรถเลยที่เดียวได้ป่าว ขอบคุณพี่เคมาคับ เดียวจะโทรไปบอกก่อน ผมอาจจะเดินทางไป กทม.อาทิตย์หน้า |
อ้างถึง:
|
ยังงัยช่วยเร่งนิดนะคับ พอดีเพื่อนผมเดินทางไปกทม.ถึงวันเสาร์ แล้วน่าจะกลับเสาร์เย็น(แต่จริงไม่อยากรีบ เลยต้อองทำใจ)
ฝากพี่เค ดูแลสมาชิกใหม่ด้วยนะคับ(คิดถึง ยังไม่เห็นหน้ามันเลย) ส่วนค่าใช้จ่าย แจ้ง มานะคับ ผมโอนฝากเพื่อนไป ขอบคุณมากคับ พี่เค จิงถ้าอยู่กทม.หลายวัน จะไปแปลงระบบเบรคด้วย แต่คงไม่ทัน:? |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
ขอบคุณมากครับพี่ ไหนๆเอามาแล้ว ก็ต้องซ่อมเก็บๆๆไปตามมีตามเกิด ผมไม่ว่างเลยที่จะไปดูรถ เลยตัดสินใจง่ายๆๆ ขอบุณมากคับพี่ ว่าแต่ค่าใช้จ่ายเท่าไหรคับ พรุ่งนี้ผมโทรหาคับ ขอบคุณมาพี่ |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
:redface: :redface: |
อ้างถึง:
|
รบกวนนิดคับพี่เค คือตอนนี้ ผมขับในเมืองวิ่งติดไฟแดง
1.อาการสโล ไม่ค่อยอยู่ พอออกแล้วดับ คับ อาการเป็นตรงไหนคับ พี่ |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
พีเคคับ ของผมมันปลั๊กหนาเหรอปลั๊กบาง คับ
คือพอดีสูบ4แบริ่งมันละลาย น้ำมันเครื่องมันขาด ส่วนสูบสามปลั๊กหลุดมา คือตัดใจจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ น่าจะดีกว่าซ่อม ส่วนชุดแก๊สจะมีปัญหาอะไรบ้างไม่คับ เมื่อเปลี่ยนเครื่อง --ตอนนี้หาที่สั่งเครืองอยู่ พอจะแนะนำได้ไม่ **กลางปี ว่าจะเอาไมตี้ ไปให้พี่วางสักคัน:? :redface: |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 07:41 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels