![]() |
ชั่วโมงนี้...Toma Super ยัง OK. อยู่มั้ย ครับ ?
ตอนนั้น ที่วาง เจ ใหม่ๆหม้อต้ม สำหรับ ดูดมีให้เลือกๆไม่เยอะ แถมราคายังแรงๆอยุ่เลย ตอนนี้เห็นมีเข้ามาเรื่อยๆแต่ตอนนี้ น่าจะได้เวลาเปลี่ยนหม้อต้มแล้ว มีใครแนะนำ หรือว่าตัวนี้ก็ดีอยู่แล้ว หรือจะมีใครแนะนำแก้ใขอาการของผมหน่อย ...ตอนเครื่องเย็นๆพอตัดแก๊ส แล้วเดินเบาไม่นิ่ง พาลจะดับเอา บางครั้งก็สั่นแล้วก็ดับไป แต่พอเครื่องร้อนแล้วไม่มีปัญหา ครับ ...หม้อใช้มา 2 ปีแล้ว ครับ (น้ำมันเดินเรียบ) รบกวนหน่อย ...ขอบคุณ ครับ
|
เดินเบาสั่น ดับ ต้องรบกวนถามว่า ถ่ายขี้แก๊สบ้างรึเปล่าครับ
ส่วนหม้อซุปเปอร์ผมว่ายังน่าใช้อยู่นะครับ ถ้ามีปัญหาก็มีชุดซ่อมขายทุกชิ้น |
เสริมอีกนิดนึง ถ้าเครื่องเย็น ๆ แล้วสั่นจะดับ พอร้อนแล้วหายเป็นปกติ อาจจะเป็นที่วาล์วเริ่มยันแล้วก็ได้ครับ คงต้องเปิดฝาเช็คฟิลเลอเกจดูครับ
|
|
ผมไช้ โทมาซุปเปอรื เหมือนกัน กับ เครื่อ1 J GE พอรู้สึกว่า วิ่งไม่ออก กินแก๊ส ผมไปซื้อชุดซ่อม 750 บาท รื้อเอง ล้างเอง ประกอบเอง จุนเอง เครื่องนิ่งเชียวตอนนี้
เปลี่ยนชุดซ่อม ตอน5หมื่นโล ของผม :? |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 20:36 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels