![]() |
1 Jz Gte อยากติดแก๊สแนะนำที
ตอนนี้ผมกำลงวางเครื่อง 1JZGTE ใน Volvo 940
อยากติดแก๊สไม่ทราบว่าแบบไหนจะดี ข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไรครับ รวมถึงงบประมานด้วยก็ดี (ของเก่าเครื่องเดิมแก๊สหัวฉีด ว่าจะขายทิ้ง) |
ของผม 1j gte ใน 940 เหมือนกัน ผมก้อไม่ใช่ช่างแต่ติด mix + หม้อ turbo(stargas) ใช้งานก้อโอเค ของเก่าผมใช้หม้อธรรมดาวางmix หน้าโบ ผมกลัวระเบิดเลยย้าย mix มาหน้าลิ้น ลงทุนซื้อแต่หม้อ stargas ถ้ามีถังอยู่แล้วมีท่อเป็นทุนเดิม ติดแบบผม น่าจะไม่เกิน 4 พัน ไม่แน่ใจราวๆนี้ เพราะผมซื้อหม้อstargas turbo มาก้อ 3 พัน พอดีเจ้าของอู่รู้จักกัน และผมมี Mix อยู่แล้ว ยังไงรอผู้อื่นมาตอบด้วยครับ
|
อ้างถึง:
ใช้แก็สแบบฟิซ์มิกซ์ก็ได้นะคัฟสำหรับเจโบ ธรรมดา... ใช้มิกซ์ขนาด 32มม.+หม้อต้ม Bigas Turbo+ถังขนาด75กก. จบที่ไม่เกิน 30,000 แน่นอน... แต่วิ่งดีสุดๆนะคัฟไม่ต้องไปปลดล็อคกล่องอีกด้วย เรียกว่าแรงทางลัดเลยทีเดียว...ผมทำได้ถึง 220 กม./ชม.ในบอดี้กะบะ ฟอนเทีย...แต่กินไปโลละ3 บาทนะคัฟ สำหรับความเร็วขนาดนี้...:emo_toon11: :emo_toon11: |
ผมใช้ 1j gte โบคู่(เดิม) ใช้แก็ซ หัวฉีด วิ่งดีประหยัด อยู่ประมาณ 1.8-2.0 บ/ล วิ่ง 200 สบายๆ ค่าติดตั้งประมาณ 3x000 กว่าจำไม่ได้ละ แต่ถ้าแก็สชุดเดิมเป็นหกหรือห้าสูบก็น่าจะเอากล่องแก ็สเก่าใช้ได้นะหัวฉีดซื้อเพื่อถ้าห้าสูบนะ ตามความเข้าใจของคิดว่าได้นะ
|
ของผม 1J GTE โบคู่เดิม ๆ วิ่งได้ประมาณ 180 เองครับ :frown: หาร้านแก้ไขอยู่ ท่านใดมีช่วยแนะนำด้วยครับ:confused:
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
ผมใช้ฟอร์ด วางjz gte
ติดแก๊สแบบหม้อต้ม ใช้มาสองปีแล้วครับไม่มีปัญหา แต่ระวังน้ำแห้งกันหน่อยนะครับ ผมหวัดมาสองครั้งแล้ว เนื่องจากยางที่อุดมากับเครื่องมันเปี่อยเราไม่รู้
|
ต้องใช้ com จูนแก๊สมั๊ยคับ :)
|
ติดตั้งแก๊สระบบหัวฉีด ยี่ห้อ Kme
แนะนำให้ติดตั้งแก๊สระบบหัวฉีด ยี่ห้อ KME ครับ โดยเลือกใช้ชุดสำเร็จแบบ 6 สูบ ใช้หม้อต้ม KME Gold รองรับ 240kW(321.85 HP) ชุดสำเร็จดังกล่าว มาพร้อมกับหัวฉีดแก๊สของ rail/KME และท่อน้ำและท่อแก๊สยี่ห้อ Parker งานจบดีแน่นอน ราคาชุดสำเร็จ 27,000 บาท + ค่าท่อทองแดง(หากต้องการเปลี่ยน - แนะนำให้ใช้ขนาด 8 มม.) + ค่าถังแก๊ส(หากต้องการเปลี่ยน) + ค่าแรงพร้อมจูนและใบวิศวะ นอกจากนั้น ระบบหัวฉีดของ KME ยังมีโปรแกรมจูนแก๊สที่ละเอียดกว่าอีกหลายยี่ห้อ ที่แค่ปรับจูนแบบกราฟได้เพียงแค่ 5 - 10 จุด แต่ของ KME สามารถปรับจูนได้ละเอียดกว่าถึง 20 + 2 จุด
สนใจลองติดต่อได้ที่ โทร. 0863301819 ครับ :? |
อ้างถึง:
|
1 Jz Gte อยากติดแก๊สแนะนำที
อ้างถึง:
http://www.volvoclubthailand.com/cgi...num=1288250913 http://www.volvoclubthailand.com/cgi...num=1290043177 เรื่องสถานที่ติดตั้ง/รายละเอียด/ราคา ลองอ่านดูในหน้าโฆษณาครับ http://www.clubjz.net/showthread.php?t=53553 :? |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 16:22 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels