![]() |
ใช้น้ำมันเดินสะดุดตลอดเลย เหมือนเดินไม่เต็มสูบ !
ใช้น้ำมันเดินสะดุดตลอดเลย เครื่องสั่นเหมือนเดินไม่เต็มสูบ แต่ใช้แก๊สปกติดีครับ เครื่อง 2jz gte lpg figmix รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณ
|
ลองถอดฟิวส์ reset กล่องดูก่อนครับ :?
ถ้าไม่หายหรือเป็นอีกในเร็ววัน น่าจะเป็นที่กล่องเสีย :frown: ต้องจดเบอร์ข้างกล่องไปซื้อที่เชียงกงมาเสียบแทนครับ ราวๆ 4000-6000 ครับ:confused: |
ขอบคุณมากครับ...
|
เหมือนกับจะมีปัญหากับหัวฉีดนะครับ รีเซ็ทกล่องแล้วถ้าไม่หายลองเช็คหัวฉีดดูนะครับ
|
อ้างถึง:
|
ผมเจอมาแล้วครับทดลองอยู่หลายอย่างเหมือนกัน หัวเทียนหรือว่าระบบไฟอื่นๆ reset กล่อง ก็มีคนบอกมาหลายวิธีมากแต่ก็ไม่หลายครับ
สรุปแบบย่อ พอดีที่อู่ที่ผมไปซ่อม มีรถลูกค้าจอดรออะไหล่อยู่แล้วก็เป็นเครื่องรุ่นเดีย วกันพอดี พี่เจ้าของอู่เลยเอามาให้ผมลอง อาการที่เคยเป็นหายสนิทครับ * ฝากเอาใว้เป็นอีกแนวคิดครับเผื่อจะมีประโยชน์หรือรอผ ู้รู้อีกทางครับ |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
ใช่ครับ ecu |
อ้างถึง:
|
คุณอย่าเพิ่งไปโทษอะไรรุนแรงปานนั้น อันนี้เจอมากับตัวเองเลยละ ถ้าเติมแกสโซฮอร์แล้วทิ้งคาถังไว้เกิน 1 เดือนบูดครับท่านลองดมดูก็รู้เหม็นจริงๆ พอถ่ายน้ำมันทิ้งเติม 91 หรือ 95 ธรรมดาติดนิ่งปกติดี ลองสิ่งเล็กๆก่อนเถอะ ถึงจะแพงกว่าแกสโซฮอร์สักหน่อยแต่เก็บได้นานไม่เสีย เพราะปกติเราก็ใช้กันแต่แก๊สอยู่แล้ว เว้นแต่ติดเครื่องตอนเช้า ใช้แก๊สเมียมันด่าเอาว่าเหม็นเลยต้องใช้น้ำมันติดก่อ น
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 16:09 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels