ClubJZ Forums

ClubJZ Forums (http://www.ClubJZ.net/index.php)
-   ClubJZ ! GAS (http://www.ClubJZ.net/forumdisplay.php?f=5)
-   -   1jgteออโต้เอาลิ้นปีกผีเสื้อชุดหน้าเจาะรูเป็นมิกเซอ ร์แก็สดีไหมครับ (http://www.ClubJZ.net/showthread.php?t=3984)

hs3nqi 12-05-2007 21:56

1jgteออโต้เอาลิ้นปีกผีเสื้อชุดหน้าเจาะรูเป็นมิกเซอ ร์แก็สดีไหมครับ
 
ผมวาง1jgte a/tลงสตราด้ากินแก็สมาปีพอดี อยากวิ่งน้ำมันแต่ไม่อยากให้มิกมาขวางทางอากาศเลยอยา กถามพี่ๆๆชาวclubjzว่ามีอาจารย์ท่านใดทำใช้อยู่ครับ. ...เดินเบาเนียนไหมถ้าใช้แก็ส

nakhonsawancar 12-05-2007 22:21

เค้าเจาะแล้วซ่อนมิ๊กไว้ข้างในหรือเปล่าครับ
ไม่ใส่มิ๊กมันจะวิ่งได้หรือครับ

dog walker 13-05-2007 07:11

อย่าเลยครับเพราะว่ามันจะเสียของอ่า ผมว่า ใช้มิก ขนาดใหญ่ๆหรือไม่ก็น่าจะลองพวก full ventury ก็ได้ครับ อยากลองเหมือนกัน ต้องได้อย่างเสียอย่างอะครับ ต้องนึกว่าจะเน้นวิ่งแกส หรือวิ่งน้ำมันกันมากกว่า

alcabron 13-05-2007 13:19

ถ้าอยากได้รูกว้างมากๆ ลองทำมิกสูตรไร้วิญญาณ + lamda(ตับปิ้ง) + วาล์วกลางสาย(ตับย่าง)
ติดตามอ่านจาก gasthai ได้เลยครับ....ผมเองยังไม่เคยลอง แต่คาดว่า รูปกว้าง แต่จ่ายได้หนัก
แบบท่วมหัวทิ่มได้เลยครับ

tosak 13-05-2007 21:46

http://www.gasthai.com/boardgas/Question.asp?ID=A18256 ไร้วิญญาณครับ

ชายต้น 14-05-2007 10:39

มีอีกแบบนะครับ เพราะเคยเห็นใน อาร์บี 25โบ โน มิกเซอร์ ลักษณะเป็นครีบ หมุนอากาศ เหมือนที่คลองถมขาย ที่ผมเห็น ใส่หน้าลิ้น1อัน และอีก 1ฟุต ใส่อีกอัน ใช้แลมด้าคุม เนียนมากๆ ครับ ถ้าอยากจะเอาไปลองเดี๋ยวแนะนำให้ครับ ส่วนถ้าจะทำมิกไร้วิณญาณ ไปหาพี่แอ้มแห่งแก๊สไทยเลยครับ ใจดี ความรู้ถูก บ้านพี่เขาอยู่แถวบ้านผมครับ

pooturbo 18-05-2007 12:21

อ้างถึง:

กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ชายต้น
มีอีกแบบนะครับ เพราะเคยเห็นใน อาร์บี 25โบ โน มิกเซอร์ ลักษณะเป็นครีบ หมุนอากาศ เหมือนที่คลองถมขาย ที่ผมเห็น ใส่หน้าลิ้น1อัน และอีก 1ฟุต ใส่อีกอัน ใช้แลมด้าคุม เนียนมากๆ ครับ ถ้าอยากจะเอาไปลองเดี๋ยวแนะนำให้ครับ ส่วนถ้าจะทำมิกไร้วิณญาณ ไปหาพี่แอ้มแห่งแก๊สไทยเลยครับ ใจดี ความรู้ถูก บ้านพี่เขาอยู่แถวบ้านผมครับ



แบบที่คุณต้นว่าก็น่าจะเนียนนะครับ เพราะว่าเป็นใบพัดปั่นอากาศ ไม่น่าจะขวางทางลม (ในโหมดน้ำมัน) และน่าจะทำให้แก๊สผสมกับอากาศได้ดี (ในโหมดแก๊ส)

ผมว่าแจ่มดีครับ ช่างคิด ช่างค้นกันดีครับ
:o :o :o

Kissme 27-05-2007 21:18

ผมเจาะรูที่ลิ้น TRC 19 ม.ม. จำนวน 2 รู ครับ แล้วทำขาเกี่ยวเอา จะเที่ยบเท่า 30 ม.ม. เครื่อง 1JZ-GTE ครับ คุณเครู้ดีครับ

NoBo-Gas1 27-05-2007 22:47

ไม่มี มิก ก็ใช้ได้ครับแล้วแต่สูตรของช่างอ่ะ ไม่ต้องเอาออกก็ได้ครับลิ้นปีกผีเสื้ออ่ะ ฝั่งมิกในท่ออินเตอร์เลยครับ

เค_คลองสาม 29-05-2007 07:18

หลาย ๆ เหตุผลครับ ซึ่งต้องอยู่ที่ร้านและตัวช่าง อย่างของผมเห็นบ่อย ๆ ที่มิกซ์ใหญ่แล้วมาแก้ให้เล็กลง หรือจากเล็กมากก็ขยายให้ใหญ่ขึ้น ส่วนมิกซ์ที่จะเจาะตัวลิ้นปีกผีเสื้อส่วนมากที่ทำกัน ก็เพราะรถที่วางเครื่องเจโบส่วนมากท่ออินเตอร์จะยันห รือติดกับหม้อน้ำหรือพัดลมแล้ว ถ้าใส่มิกซ์แบบอื่นก็ต้องแก้เยอะมาก แต่ถ้าใส่มิกซ์ฝังไว้และเจาะที่ลิ้นมันก็ไม่ติดและทำ ให้ท่อตรงอินเตอร์เสียรูปด้วย ส่วนเสียของหรือเปล่าตอบได้ว่าเสียของแน่ครับเพราะเจ าะ ทางร้านเมื่อก่อนก็ไม่เจาะเหมือนกันครับ แต่พอมาเจอหลาย ๆ อย่างที่ต้องดัดแปลงตัดต่อ ก็เลยต้องบอกลูกค้าว่าอย่างไรก็ต้องยอมน่ะครับ เหตุผลหลัก ๆ ในการติดตั้งก็ต้องขึ้นอยู่กับรถ และร้านที่ติดตั้งด้วยครับ


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 22:59

Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels