![]() |
ขอถามเรื่องเทอร์โบติดแก๊สหน่อยครับ
คือปัญหาที่อยากถามอะครับ
1.หม้อต้มโบของstargasสังเกตุได้ไงคับว่าเป็นของแท้ด ูตรงไหนคับ 2.ติดหม้อต้มโบแล้วต้องติดแลมด้าด้วยปะคับ 3.ถ้าผมไม่ฝังตัวมิกเซอร์แต่ยิงท่อตรงไปที่ท่อไอดีได ้เลยปะคับ 4.ช่วยแนะนำหน่อยคับว่าทำยังไงถึงจะถูดต้องและดีเอาแ บบวิ่งมันๆอะคับ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบคับ |
อ้างถึง:
2. ติดแรมด้าด้วยก็ได้ ติดได้ก็ดี ไม่ติดก็ได้ อ่ะครับ 3. ใส่มิกซ์ก็ดี ไม่ใช่ก็ได้ แต่ไม่ใช่มันต้องมีข้อแม้หลายอย่างอ่ะครับทั้งเรื่อง การขับการติดตั้ง 4. ใส่มิกซ์เปลี่ยนหัวเทียน เช็คคราบน้ำมันที่ฝาครอบวาล์ว :) |
ถึงคุณเคคับ
ถ้าพบเอารถไปติดแรมด้าแต่ไม่ฝังมิกซ์รถจะวิ่งแซดไมคร ับและถ้าติดแต่หัวฉีดส่วนอื่นมีแล้วราคาเท่าไรคับ
ขอบคุณคับสำหรับคำตอบ |
อ้างถึง:
|
[quote=เค_คลองสาม;233712]1. ยังไม่เคยเจอของปลอมน่ะครับ เพราะซื้อจากร้านที่เรามั่นใจอ่ะครับ
2. ติดแรมด้าด้วยก็ได้ ติดได้ก็ดี ไม่ติดก็ได้ อ่ะครับ 3. ใส่มิกซ์ก็ดี ไม่ใช่ก็ได้ แต่ไม่ใช่มันต้องมีข้อแม้หลายอย่างอ่ะครับทั้งเรื่อง การขับการติดตั้ง 4. ใส่มิกซ์เปลี่ยนหัวเทียน เช็คคราบน้ำมันที่ฝาครอบวาล์ว :)[/QUOTE] สอบถามพี่ครับครับ อันที่เช็คคราบน้ำมันที่ฝาวาล์วเพื่ออะไรครับ ถามด้วยความไม่รู้ครับ |
[quote=cfour;236617]
อ้างถึง:
|
[quote=เค_คลองสาม;236749]
อ้างถึง:
|
[quote=cfour;237081]
อ้างถึง:
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 07:46 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels