![]() |
เกจวัดปริมาณแก๊ส+a/f เป็นตัวเลขดิจิตอล
1. ดูเป็น % จากค่าหลังถัง กดโหมดไฟสีแดง
2. ดูเป็นจำนวนลิตรที่มีในถัง กดโหมดไฟสีเขียว 3. ดูค่า A/F มิเตอร์เป็นตัวเลข จาก 00 - 99 กดโหมดด้านซ้ายไฟเขียวไฟแดงดับ จะเป็นการแสดงค่า A/F สนใจดูรายละเอียดได้ที่ http://www.gasthai.com/boardsale/Question.asp?ID=5461 หรือติดต่อ คุณต่าย ttgastech โทร 086-5996543 Email ttgastech@gmail.com ช่วงแนะนำ ราคาพิเศษ 500 บาท เท่านั้น :cool: |
สนใจครับ ผมคนที่เมื่อวันนี้ ตอนเที่ยงโทรไปอะครับ ภาคภูมิ ถ้าสามารถใช้กับเกจที่ถังของผมได้ช่วยแจ้งด้วยนะครับ สนใจครับผม แต่ของราคาเดิมนะจ๊ะ อิอิ:emot02:
|
:cool: ครับ คุณ ภาคภูมิ สำหรับเกจของคุณกำลังทดสอบอยู่ เสร็จเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบ ครับหรือคอย
ติดตามในกระทู้ http://www.gasthai.com/boardsale/Question.asp?ID=5461 ส่วนราคาก็ให้ที่ 500 ครับ ถ้าผมลืมก็เตือนด้วย |
สนใจคับ
ว่าแต่ติดตั้งยากไหมคับ สั้งซื้อยังไงคับ พอดีผมอยู่ต่างจังหวัดอะ |
ครับ คุณ rock การติดตั้งมี สายไฟ 4 เส้น บวก ลบ สายo2 และสายเกจหลังถัง ครับ
สั่งซื้อ 1.พกง 2.โอนเงิน จัดส่งพัสดุ 3.มารับสินค้าที่ร้าน ครับ(กรณีอยู่ กทม ) |
ผมสั่งไปทาง Email แร้วคับ
|
อ้างถึง:
|
เพื่อความเป็นระเบียบนะครับ ซื้อ-ขาย ไปหน้า ซื้อ-ขายครับ หน้านี้ไว้พูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และแนวทางแก้ไขครับ ขอบคุณครับ
|
อ้างถึง:
|
up uppppppppppppp
|
อ้างถึง:
|
ช่วยแจ้งลบกะทู้ให้ด้วยครับ ลบไม่เป็นจริง ๆ ขอบคุณสำหรับคนที่ช่วยแจ้งให้
|
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 00:40 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels