|  | 
| 
 มีมิกซ์ กะไม่มี มิกซ์ อันไหนดีก่ากัน อยากได้คำตอบครับ แล้วขอถามอีกอย่าง lpg จะขึ้นอีกซักเท่าไหร่ครับ ตอนนี้น่าติดไหมครับถ้าไม่ได้ใช้รถไกลๆ(จะติดมานานแล  ะ แต่ไม่มีโอกาสซักที+ที่บ้านไม่หนับหนุน) | 
| 
 ถามอีกอย่างนึงครับ (แค่อยากรู้เฉยๆนะ)1.เครื่อง โรตี ที่ ทำ j port มาแล้วนี่ติดแก๊สได้ป่าวอ่ะแบบว่าอยากรู้เฉยๆ เพราะไม่เคยเห็น โรตี ติดแก๊ส (พวกโรตีมันรวยจัง) 2.เครื่อง 2jz โบ tf 08 บูส 1.2 บาร์ แคม 264 ถ้าติดแก๊สจำเป็นต้องเปิดฝา มาลบเหลี่ยมมุมไหมครับหรือต้อง ลดกำลังอัดไหมเอ่ย(ฟาดรอบสูง)(แค่อยากรู้เฉยๆน้า ไม่มีกะเค้าหรอก มีแต่ std ) | 
| 
 2jz gte ติดแก๊สได้ครับ แต่ควรใส่มิ๊ก เบอร์ 30-35 ถ้าไม่ใส่เวลาขับในเมืองจะกินแก๊สมากนะครับ แต่ทางไกลก็พอรับได้ ส่วนเครื่องโมเพิ่มและบูสเพิ่ม ขับได้นะครับแต่ถ้าลากรอบสูงๆ แก๊สจะจ่ายไม่พอ แต่มีวิธีแก้ไขครับ | 
| 
 ติดแก๊สระบบหัวฉีดครับ | 
| เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 13:47 | 
	Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
	
	ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels