![]() |
Pics : Meeting นอกรอบ ณ บ้านระเบียงไม้ 24/2/07
5 ไฟล์แนบ
กลับมาแระฮะ วันนี้แวบไปมา ฮาสุดๆ เลย แต่ ขอโทษด้วยนะครับผม ที่จำเป็นต้องกลับมาก่อน ต้องอ่านหนังสือสอบ ก๊าบบ
รูปมีไม่เยอะเท่าไร อะครับผม เพราะว่าไม่ค่อยได้ถ่ายอะครับผม ยังไง ขาดรูปอะไรไป ขอโทษด้วยแล้วกันนะคับผม ไว้คราวหน้าเจอกันนะครับผม :D |
3 ไฟล์แนบ
ใครเป็นใคร ดูเอาได้เลยฮะ อิอิอิ
ป.ล. ขอบคุณสำหรับแผ่น CD เพลงด้วยนะครับผม |
ใกล้บ้านแต่ไม่ได้ไป ไม่มีใครเลี้ยงลูกให้เซ็งเลย
|
ว้าวๆๆๆๆๆ...แต่ละคนหน้าตาหล่อเหลาทุกคนเลย...อิอิ
|
มีรูปอีกไหมคร้าบบบบ
|
อ้างถึง:
|
เอิ๊ก
|
ช่วยด้วยครับ
อยากตามหาคนที่พาผมกลับบ้านที่ครับ ไม่รู้ว่ามาถึงบ้านตอนไหน งงงงงงงงง 555555 สนุกมากๆ ครับ ทั้งได้มันส์ และ เมาว์ ไปในตัว สุดยอดครับพี่ ๆ น้อง ๆ |
5555 เมื่อวานหนี กลับไปกินข้าวสองคน รถมิดถนนเลี่ยงเมืองซอยสามัคคี เลย กรรม จริงๆ ดีแม็คเรา
|
เมื่อวานหรอ อิอิ
รู้สึกว่า มีบ้างท่านเมาแอ๋ เริ้มรั่วๆ ตาเยิมๆ ตั้งแต่หัวค่ำ 55+ |
อิจฉา ๆๆๆๆๆ เสียดาย ๆๆๆๆๆๆ
...ว่าแต่ใครเป็นใครกันบ้างครับ ช่วยชี้แจงด้วยครับ จาได้รู้จักหน้ากันไว้ รู้จักพี่เดชคนเดียว แต่ไม่เห็นรูปพี่ป๊อบเลย |
ใช่ครับ ทำลูกศรชี้ไว้ด้วย ว่าใครเป็นใคร ใครขี้เมา .... อิอิ
|
แจ่มๆ น่าสนุกดีครับ
ไว้โอกาสหน้าเราคงได้เจอกันนะครับ |
คงต้องรอเจ้าเบิร์ดน่ะครับ เพราะใช้กล้องน้องเขาครับ แต่มีเบื้องหลังเยอะน่ะครับ ผมกลับบ้านตี3 แน่ะ ไม้เอกได้เข้าไปแล้ว แค่จอดรถแป๊ปเดียวครับ เปลี่ยนใจเลยไปเดินซื้อของที่คลองถมต่อครับ
งานนี้ได้สนุก เฮฮา และได้เพลงเพราะ ๆ ด้วยครับ ขอบคุณครับ |
เฮอๆๆๆ วันอาทิตย์นอนแฮ้งค์ไปทั้งวัยเลย ว่าแต่คุณหนุ่ม กัมลาสคนที่พากลับบ้านอ่ะ ใช่โคโยตี้ที่ไม้เอกป่ะหว่า แล้วคุณโอ๊ทมาวววค้างหรอไงครับถึงเอาไปมิดซะงั้นอ่ะค รับ โห..ก็ซัดเหล้ายังกะแก้วรั่วแล้วนั่งคู่กะคุณป๊อปด้ว ย ปายกานหญ่าย เอิ่ก... เด๋วมาน่ะค้าบบบบ ขอตัวไปอ้วกแป๊บน่ะ เฮอๆๆๆๆ แหวะ... เออๆ ว่าแล้วคุณเบิร์ดเอารูปมาโพสต์ลงให้เพื่อนๆดูด้วยน่ะ คร้าบบบบ
|
ม่ายเห็นมีรูปผมเลยอ่ารูปน้องสาวก็ไม่มี เศร้าๆ เมื่อวานผมก็ไปถอนมาอะ วันนีร้กินต่อมะค้าบซะนิด55
|
คุณเดช..เค้านั่งทานข้าวกันนะครับ
คว่ำจานหยั่งกะเล่นไฮโล นะครับ..เอิ๊ก ๆๆ กันเองดีนะครับ.. |
555555555
จำไม่ได้จริง ว่ากลับกับคนไหน สงสัยจะเป็นน้องๆ ที่ขาย WEKKIE แน่ ๆ เลย |
ไม่แบ่งเลยนะค้าบ ไงทำไมเราไม่ได้หว่าเดวต้องไปใหม่
|
สนุกสนานชื่นมื่นครับ เด๋วคงต้องมีเรื่อยๆ อิอิ
........อ้าว...ตาโอ๊ด ถามแล้วว่าไหวป่าว....น้องสาวแกก็ขับรถม่ายเป็น แล้วเป็นไรเยอะมั้ยละนั่น(เสียดายรถสวยๆ เป็นกระบะที่เข้มมักๆ) ........ครับน้าเจค ถ้ามีถ้วยแบ่งน้ำต้มยำละก็ เขย่าได้เล้ย555 ........มีตังค์เหลือนิดหน่อย เด๋วสะสมไว้รอบหน้าหรือส่งให้คุงกอล์ฟช่วยค่าเว็บดีน ้อ?? |
เฮ้อ!!!!!! เสียดายจังที่ไม่ได้ไป สวยๆทั้งนั้นเลย
|
ครั้งนี้โคตาระมันเลยคร๊าบเด๊วต้องมีอีกแน่นอนเล๊ย ส่วนคุงโอ๊ตไม่ต้องห่วงมีผมเป็นเพื่อนครับแต่ผมดีหน่ อยแค่ทาหลอกมัวแต่มองอารายไม่รู้ มือไม่ยอมเลี้ยวตามยูเทินสอยขอบปูนซ๊ากว่าจะถึงบ้านก ระดึ๊บไปตาหลอด กร๊ากกกกกกกกก
|
แฮ่ๆๆ ผมโดนตำหนวดเรียกอ่ะ โดนเรื่องป้ายทะเบียนยาว แล้วมีหน้ามาถามว่ากินเหล้ามาป่ะ ผมตอบแบบทันควัยเลย ไม่กิน กินเหล้าไม่เป็น กินแล้วขับรถอันตรายออก น่านว่าไปโน่นเลย รอดตัวไป
|
วันนั้นสนุกมากครับ พี่น้องทุกคนเป็นกันเองสุดๆ
พอดีเมียไปคุมเลยไม่ได้เต็มที่เท่าไหร่ รวมถึงอดไปต่อกะพี่ๆเลย... น่าเสียดาย...แต่ละคน มันส์ๆทั้งน๊านนนน..... ไว้คราวหน้าจะฉายเดี่ยว...หุหุ รับรอง ถึงไหนถึงกัน :D ปล.รูปที่ถ่ายวัน meet ขอเลื่อนเป็นพรุ่งนี้นะครับ วันนี้ลืมเอากล้องมาอ่ะ... Sorry ครับ |
55555555
เจอตอนขากลับไปทางเกษตร ตอนเข้าด่านก็ค่อย ๆ เข้า พอตอนออกนะสิ 55555555 เหมือนตอนเข้าเลยครับ คลานออก เมาว์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ |
:eek: รถเป็นไรมากป่าวครับโอ๊ต ผมเองก็เกือบสอยยูเทิร์นเหมือนกัน :o
ผมต้องขออภัยด้วยครับที่กลับก่อน:D กินกับที่งานบวชตั้งแต่บ่าย2 ไมไหวครับ เมียช้างผมก็โทรเร่งจัง :mad: โอกาศหน้าเจอกันใหม่ครับ หมูเองครับ |
ไม่มากครับ พัง แค่ อินเตอร์ หม้อ แอร์ หม้อน้ำ ออยคูลเลอร์ 2ใบ ไฟหน้า กันชนหน้า คานหน้า กระจัง แก้มข้าง นิดหน่อย ซ่อมได้
|
คราวหน้า สงสัยต้องถอดสายหัวเทียนให้เหลือสัก 3 หัวพอครับ คิๆ
|
หลายตังค์เหมือนกันนะนั้น รถมีประกันป่าว
|
เดววันหลังเอาแลนเซอร์ไปรับมะ
ไม่ต้องเอารถไปจะได้กินยาวๆ |
อ้างถึง:
ยังสามารถกระดึ๊บๆ กลับบ้านไหวอีกเหรอครับเนี่ย... สุดยอด! |
ซ่อมได้.....ใช่ป่ะตาโอ๊ต
คุณหมูครับ.....แล้ววันนั้นหาอ้อยหรือกล้วยได้มั้ยนั ่น555 อ้อคุณหมูตังค์เหลือ1บ. จะให้สะสมไว้หรืออย่างไรดีครับ อิอิ |
แหะๆ อ้อยกะกล้วยหมดคร๊าบ เลยซื้อน้ำปลาไปฝากแทน
บาทนึงที่เหลือสะสมไว้ก็ได้ครับพี่ |
โอ๊ดวันหน้าถ้าจะไปก็มาหาน้องที่ วรารักษ์ แล้วไปกับพี่ก็ได้น่ะ เห็นกินแล้วกลัวแทนเลย แต่เท่าที่จำได้วันนั้นผมคงเมามากกว่าคนอื่นแน่เลยคร ับ ซัดเพียว ๆ ๆ ครับ น้ำเปล่า เพราะหลาย ๆ ครั้งที่เป็นแบบน้องโอ๊ดก็เลยไม่กินและเลิกกินไปโดยป ริยายครับ
|
5 ไฟล์แนบ
มาแล้วครับ ตามสัญญา.. รูปเหล่ามิตรรักแฟนเจทั้งหลายที่ไป meet เมื่อวันที่ 24/2/07
ใครเป็นใครดูเอาเองเน้อ... อิอิ :D |
5 ไฟล์แนบ
นี่รูป 3 พระหน่อ ที่บูทเสริ่มไหล... อิอิ :D
ภาพต่อไปเกิดจากบูทไหลไปเกินแล้วเครื่องเริ่มรวน... 555 |
3 ไฟล์แนบ
หมดละ
ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านที่ทำให้มี meeting สนุกๆอย่างนี้เกิดขึ้น :D อยากให้มีบ่อยๆจัง อย่างที่บอก... แต่ละคน มันส์ๆทั้งน๊านนน..... 555 อ้อ..! รูปพี่เดช หรือ คุณ BMกินJ กำลังทำพิธีส่งมอบCD clip VDO เอ๊ย! เพลงเพราะๆมาให้เป็นที่ระลึกกันถ้วนหน้า... เยี่ยมจริงๆ |
บูสไหลจริงๆๆ โบรั่ว ด้วยป่าวค้าบบ
|
ขอบคุณครับพี่เบิร์ด และน้องแฟนพันธ์แท้เบนซ์มักๆครับ(ถ่ายภาพรถให้เราชม แต่ไม่มีภาพน้องเค้าเล้ย พอดีกลับก่อนอ่ะ)
เรามารู้จักกับเพื่อนๆ ในกระทู้ที่35 - ภาพแรกก่อนนะครับ แถวซ้ายท่านแรกคือคุณเจี๊ยบBMW3 , ตาป๊อปW116 ที่ทำสีแห้งช้านานกว่า8เดือน อิอิ , ตาโอ๊ตO-taเอาดะ(เค้าว่างั้น อุอุ) ,น้องสาวคุณเบิร์ดและคุณเบิร์ดBirdyReds ,คุณKคลอง3 ส่วนแถวขวาท่านแรกคือคุณน้อง(ใบเตยW123) ,ผมครับ , คุณหมู(kunsue) ,คุณเจี๊ยบRedline - ภาพที่2 ถ่ายจากอีกด้านของโต๊ะ แถวซ้ายท่านแรกคือ กำนันแม้น....ม่ายใช่ อิอิ น้าเค้ามาสังเกตุการณ์ครับ(โทษครับผมจำชื่อบ่ได้อ่ะ) , คุณหนุ่ม(กัมลาส) ,คุณแอ๊น(Antternative) ส่วนแถวขวาท่านแรกคือคุณK , คุณเบิร์ด+น้องสาว อิอิ - ภาพที่3 เริ่มจากแถวขวาก่อนนะ น้องสาวของใครบางคน อิอิ และตาโอ๊ต ,คุณแอ๊น ส่วนแถวซ้ายเริ่มจากคุณเจี๊ยบRedline , คุณอ๊อด(aodzzz) ,คุณหมูkunsue - ภาพที่4 แถวขวาท่านแรกคือ คุณบอยBoyd114 กระทู้ที่36 ภาพแรก บรรดา3หนุ่ม3มุมครับ คุณแอ๊น(ใส่หมวก) ,ตาป๊อป(ผมทอง) ,และตาโอ๊ต.....ฉ่ำๆทั้ง3ท่านเล้ย555 - ภาพที่2,3 คุณแอ๊น กับคุณน้องทำท่าคุ้นๆ ล้อเลียนครายหว่า?? อิอิ - ภาพสุดท้าย เป็นภาพSweetๆของใครน้อ?? อิอิ กระทู้ที่37 ก็มีผม ,คุณหนุ่ม(กัมลาส) ,คุณน้อง(ใบเตยW123) กำลังส่งของกันอยู่ อุอุ C..จะดีป่าวมะรู้555 - ลืมฝากCDให้คุณหมูอ่ะครับ Sorry! *** ต้องประทานอำภัยเพื่อนๆด้วยนะครับ ที่วันนั้นผมเข้าไปช้าไปหน่อย อุอุ รอบหน้าจะไปให้เร็วกว่านี้ครับป๋ม555 See u again and again! |
อยากไปแต่ไปไม่ถึง แง๊ๆ
ไปโคราชมาแอร์ไม่พอร้อนมากๆ เลยต้องแวะเติมน้ำยาที่โคราช จากนั้นตีรถกลับมา ดันมาดับที่ลำตะคอง ขับมาดับๆ ติดจนถึง กทม อย่างเศร้าเลย ผลสุดท้ายปั๊มติ๊กตัวใหม่พัง เลยไม่ได้ไปในที่สุด โอกาศหน้าต้องไปให้ได้ ปล. อย่างน้อยก็ขอให้ไปดับที่หน้างานไปเลย อิอิ |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 18:49 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels